Hiện nay cả không gian ngoại thất và nội thất đều cần được trang trí để tăng thêm nét đẹp và ấn tượng cho không gian và để chiếu sáng trang trí thì đèn LED dây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Dưới đây ENTEC LED sẽ chia sẻ đến bạn sử dụng đèn LED dây trong trang trí thế nào là phù hợp để đạt được hiệu ứng trang trí tốt nhất.

Và khi khảo sát thị trường, người ta vẫn thấy sức hút của đèn LED dây trang trí trong gia đình và trong những ngày lễ hội của đất nước. Vốn dĩ nó được người tiêu dùng ưa chuộng như vậy là bởi khá nhiều lí do. Khi tìm hiểu thật kĩ bạn sẽ thấy được sức hút của nó lớn đến như thế nào.

Với đèn LED dây thế hệ mới chất lượng cao, mẫu mã đẹp hiện nay của Hàn Quốc đều sử dụng điện áp đầu vào 12V ( dòng điện 1 chiều)

Tùy vào mục đích sử dụng và môi trường sử dụng bạn sẽ cần có hoặc không cần có thêm bộ đổi nguồn 220V sang 12V. Ví dụ khi bạn sử dụng đèn LED dây trong trang trí nội thất nhà ở khi điện nguồn là điện lưới xoay chiều 220V thì đương nhiên bạn sẽ cần sử dụng thêm bộ đổi nguồn

Còn khi bạn sử dụng đèn LED dây ví dụ trang trí cho xe ô tô hay xe máy chẳng hạn, bạn có thể dùng nguồn điện từ ắc quy xe 12V rồi, và đương nhiên không cần dùng thêm bộ đổi nguồn nữa

5 lý do bạn nên sử dụng đèn LED dây trang trí

Đèn LED dây 12V thường được nhà sản xuất làm với cuộn có độ dài 5m, đây là độ dài tiêu chuẩn khi đi kèm với bộ đổi nguồn 12V với dòng ra khoảng 2A là đủ đáp ứng.

Tuy nhiên người sử dụng cũng có thể nối dài chiều dài của đèn lên thêm nữa bằng cách hàn kết nối các cuộn lại với nhau, đồng thời sử dụng những bộ nguồn cấp có đầu ra lớn hơn để đáp ứng yêu cầu công suất tổng

Bộ nguồn sử dụng cho đèn LED dây là bộ nguồn có chỉ số IP68 có khả năng chống nước, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

>>> Xem thêm: Bảng hiệu hộp đèn

Những tính năng vượt trội của đèn LED dây:

– Đèn có độ bền cao có thể chiếu sáng hơn 50.000h liên tục và đèn có thể sử dụng ngoài trời, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhờ có chỉ số chống xâm nhập nước, bụi bẩn cao.

– Đèn LED dây cho ánh sáng đồng đều hơn, độ sáng tốt, không bị chói lóa mà tán đều tạo độ sáng dịu nhẹ dễ chịu cho mắt.

– Các đèn LED dây có cầu lồi (len) để bảo vệ bóng và làm cho góc chiếu sáng của chip LED tỏa ra một góc rộng hơn.

– Đèn sử dụng chip LED của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian.

– Đèn dễ dàng lắp đặt, thi công với thiết kế nhỏ gọn kèm băng dính hai mặt 3M siêu chắc không bị rơi, lỏng ra trong quá trình sử dụng.

– Giá thành của Module LED hắt và đèn LED dây không chênh lệch quá nhiều.

>>> Tham khảo: Đèn gắn viền Hàn Quốc

 

 

0/5 (0 Reviews)