Bình chọn

Từ ngày 30/6/2018 đến ngày 2/7/2018, Ban lãnh đạo công ty cổ phần ENTEC LED đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại Cô Tô – Quảng Ninh sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

Kỳ nghỉ này là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp các thành viên trong công ty có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty cổ phần ENTEC LED.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED TỔ CHỨC NGHỈ MÁT CHO CBNV

Trong kỳ nghỉ hè 2018 này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Cô Tô như cầu tàu quân sự, đón bình minh ở bãi đá Cầu Mỷ, bãi tắm Hồng Vàn, bãi tắm Vàn Chảy…. Đặc biệt là Đoàn đã được tham gia ngắm san hô, bắt cua, ăn hải sản trên đảo Cô Tô con, tham gia các trò chơi  teambuilding rất thú vị trên bãi Vàn Chảy.

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát hè năm 2018 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.