Bảng Điện Tử LED với xu thế phát triển mạnh mẽ 2017

Bảng Điện Tử LED

Bảng Điện Tử LED với xu thế phát triển mạnh mẽ 2017

Với sự phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tất cả mọi mặt trong đời sống hằng ngày phát triển một cách đúng đắn về kinh tế, xã hội, văn hóa – đời sống,… và chúng ta luôn trọng dụng những sản phẩm đêm lại lợi ích và hiệu quả cao nhất cho cuộc sống. Một trong những sản phẩm công nghệ đó chính là Bảng điện tử LED quảng cáo với những ưu điểm vượt trội, thu hút khách hàng…. Bởi vậy, hiện nay và trong những năm tới đây bảng điện tử LED là một sản phẩm công nghệ được ngành quảng cáo ưa chuộng nhất tại Việt Nam và thế giới.

bang-dien-tu-led

 

Bảng điện tử LED là gì? Có gì khác so với biển quảng cáo truyền thống?

Trước tiên, bảng điện tử LED là một sản phẩm công nghệ mới truyền đạt thông tin, hình ảnh quảng cáo đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bảng điện tử LED có khả năng thay đổi thông tin và phương thức trao đổi thông tin với nhiều tính năng độc đáo luôn thu hút được đông đảo sự chú ý quan sát của nhiều người.

Đây loại biển sử dụng các module LED ghép lại với nhau tạo thành một khối màn hình để hiện thị thông tin quảng cáo để đưa đến người xem những hình ảnh ấn tượng về sản phẩm nào đó hay những chương trình quảng cáo  thông qua bộ điều khiển. Sau đó bộ điều khiển này sẽ được kết nối với máy tính để đồng bộ về font chữ, cỡ chữ, tên dòng quảng cáo cần chạy. Nội dung hiển thị sẽ dễ dàng thay đổi được thông qua bộ điều khiển.

Chính vì vậy mà bảng điện tử LED đang là loại biển, bảng quảng cáo được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam và là một thành phần không thể thiếu được trong lĩnh vực quảng cáo kinh doanh mọi mặt hàng.

Ưu điểm của bảng điện tử LED

Bảng điện tử LED là một sản phẩm trí tuệ với những đặc tính nổi trội và ưu điểm hơn rất nhiều so với dòng biển quảng cáo truyền thống đó là:

Thứ nhất: Bảng điện tử LED quảng cáo đa dạng và phong phú,có đầy đủ các kích cỡ, chủng loại khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu bất kỳ nào của người sử dụng. Không chỉ đa dạng về kích cỡ mà nó còn đa dạng về màu sắc, từ màu sắc nhẹ nhàng đến những màu sắc ấn tượng nhất nhưng cuối cùng vẫn là tạo nên một bảng điện tử ấn tượng nhất, hoàn mỹ nhất để thu hút sự quan tâm người tiêu dùng.

bang-dien-tu-led

Thứ hai: đó chính là độ bền bỉ và mức tiêu thụ điện năng của bảng điện tử LED. Bảng điện tử LED có thể sử dụng ngoài trời hay trong nhà bởi cấu hình chính của nó là từ những chip LED Sam Sung với IP68 có khả năng chống xâm nhập nước, bụi bẩn giúp hoạt động được trong mọi điều kiện thời tiết.

Về mức tiêu thụ điện năng của bảng điện tử LED thì nó chỉ sử dụng năng lượng điện thấp hơn 80% so với những dòng đèn chiếu sáng khác bởi sử dụng Module LED chứ không phải đèn LED dây thông thường. Như vậy, bảng điện tử LED vô cùng tiết kiệm điện, sẽ giúp giảm chi phí về điện năng cho người kinh doanh.

Thứ ba: đó là sự thay đổi nội dung và hiệu ứng quảng cáo dễ dàng cập nhật theo những xu hướng khác nhau trên bảng điện tử LED. Bạn có thể thể thay đổi khẩu hiệu, logo, thông tin quảng cáo,…. Ngoài ra, bảng điện tử LED chỉ cần đầu tư một lần sẽ cho ngay hiệu quả kinh doanh  và chính sách lâu dài cho vấn đề quảng bá sản phẩm cần kinh doanh.

bang-dien-tu-led

Đặc biệt, hiệu quả không ngờ cho việc kinh doanh cho các chủ cửa hàng là không mất thêm chi phí nào trong khoảng thời gian dài bởi bảng điện tử LED là hiện đại nhất hiện nay và các module LED trong bảng điện tử thì có độ bền rất cao với hơn 50.000h sử dụng liên tục. Đó là những tính ưu việt của bảng điện tử LED ,bảng điện tử đã thay thế những biển bảng truyền thống, những biển bảng kém chất lượng, truyền đạt thông tin kém. Sự ra đời của sản phẩm này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo hiện nay.

Mua module LED làm bảng điện tử LED ở đâu?

Với nhu cầu lớn về lĩnh vực công nghệ quảng cáo trên thị trường Việt Nam hiện nay, ENTEC LED., JSC – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối đèn LED nói chung và Module LED Hàn Quốc nói riêng tại Việt Nam. ENTEC LED chuyên cũng cấp các sản phẩm LED chiếu sáng với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo được khách hàng rất ưa chuộng được sản xuất tại nhà máy Interone Hàn Quốc. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình ENTEC LED.,JSC sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Để kinh doanh được thuận lợi, thu hút được người tiêu dùng hãy liên hệ hotline: 0243 224 2828 – CSKH: 097 545 0246 để ENTEC LED hỗ trợ bạn ngay hôm nay!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED