Đèn led âm trần – downlight đạt chuẩn Hàn Quốc bảo hành 5 năm

Đèn Led Âm Trần - Downlight

Đèn led âm trần – downlight đạt chuẩn Hàn Quốc bảo hành 3 năm

Với số lượng mẫu mã đa dạng như hiện nay, thì việc lựa chọn đèn led downlight ( led âm trần) tương đối dễ dàng. Tuy nhiên để lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với giá tiền và chất lượng đảm bảo thì bạn sẽ cần biết đọc những thông tin cơ bản được ghi trên sản phẩm. Các thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm mà mình định mua như công suất, loại chip, tuổi thọ và nguồn gốc xuất xứ. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia của Entec Led.,Jsc sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc các thông số kỹ thuật ghi trên sản phẩm. Đây là những thông số cơ bản mà các dòng sản phẩm Hàn Quốc đều bắt buộc phải niêm yết trên sản phẩm.

  1. Công Suất : (ví dụ Eluna-12W-36V)

Như trên ảnh là loại đèn led âm trần phổ biến của thị trường Hàn Quốc. Tại thị trường Hàn Quốc không có các sản phẩm có công suất thấp hơn 12W. Cho nên nếu cửa hàng nào bảo với bạn là đèn Led âm trần của Hàn quốc sản xuất mà có công suất thấp hơn mức 12W thì chắc chắn đó là đèn Hàn Quốc “ Made in China” .

  1. Quang thông (lm) (Luminios Flux)

Quang thông được hiểu là với cường độ phát sáng của bóng đèn. Về cơ bản thì quang thông có chỉ số càng cao thì đèn càng sáng. Trung bình thì đèn led âm trần Hàn Quốc loại 12W có quang thông khoảng 960 lm.

  1. Hiệu suất phát quang :

Cường độ phát sáng được hiểu với mỗi W thì bóng đèn có thể phát ra bao nhiêu quang thông. Ví dụ Công suất 12W – Quang thông 960lm thì công suất phát quang sẽ là 80lm/W. Hiệu suất phát quang càng cao thì đèn có cường độ phát quang tốt đồng thời sẽ tiết kiệm điện năng hơn.

  1. Góc chiếu sáng :

Là phạm vi chiếu sáng của bóng Đèn Led Âm Trần – Downlight. Góc chiếu sáng càng nhỏ thì vùng sáng càng tập trung và ngược lại. Các dòng chiếu sáng nội thất thường có góc chiếu sáng khoảng 120 độ. Nếu bạn cần chiếu sáng ở những khu vực thấp và rộng thì bạn có thể lựa chọn những dòng có góc chiếu rộng hơn.

  1. Nhiệt độ màu :

Nhiệt độ màu là mầu sắc phát ra của đèn. Thường với chiếu sáng nội thất có một số màu sắc phát sáng phổ thông là 3500 / 6000 / 9500. 3500K là ánh sáng vàng và 9500K là màu sáng trắng.

  1. Nhiệt độ hoạt động và lưu trữ (Tc-Ta)

Là nhiệt độ hoạt động khi đèn hoạt động sẽ phát sinh ra lượng nhiệt là bao nhiêu và có thể hoạt động trong môi trường bao nhiêu. Không giống đèn compact và sợi đốt dùng nhiệt hay hồ quang để phát sáng, đèn Led Âm Trần Downlight không phát sinh ra nhiều nhiệt nên có thể hoạt động tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.

  1. Các thông tin bổ sung

Một số thông tin bổ sung bắt buộc phải có ghi trên các sản phẩm của Hàn Quốc : một bản vẽ kỹ thuật về các chiều vào và ra của dòng điện, thông tin liên hệ của nhà sản xuất, các chứng chỉ mà sản phẩm đạt ( các sản phẩm đều phải có chứng chỉ KS: korea standard, KC ) và số cấp phép chứng chỉ của doanh nghiệp.

Ngoài ra với một số sản phẩm cao cấp thì sẽ có thêm những thông tin chi tiết hơn về chip Led sản phẩm như sản phẩm dùng loại Chip led nào, do thương hiệu nào sản xuất, số lượng chip Led sử dụng trên một sản phẩm là bao nhiêu. 

Địa chỉ cung cấp đèn LED âm trần Downlight Hàn Quốc uy tín

Đèn LED âm trần Downlight là một sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam do ENTEC LED phân phối với chất lượng tuyệt đối, thiết kế đẳng cấp sang trọng, giá thành hợp lý.

Với đèn LED âm trần Downlight của ENTEC LED sẽ sử dụng 2 loại chip LED của Sam Sung và LG Hàn Quốc sẽ được ghi rõ trên bản mạch PCB.

Qua đó là một vài thông tin nhằm giúp các bạn trở thành những người tiêu dùng thông thái nhất.

Để có thêm những kinh nghiệm phân biệt được đèn LED âm trần Downlight chất lượng cao và đèn chất lượng thấp các bạn hãy liên hệ trực tiếp với ENTEC LED qua hotline 0243 224 2828 – CSKH: 097 545 0246 chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

ENTEC LED.,JSC tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm chiếu sáng chính hãng từ Hàn Quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED