Những điều ít ai biết về đèn LED chiếu sáng kiến trúc, mỹ thuật

Đèn led Chiếu Sáng Kiến Trúc

Những điều ít ai  biết về đèn LED chiếu sáng kiến trúc, mỹ thuật

Nhắc đến đèn LED chiếu sáng chắc hẳn ai cũng từng biết về công nghệ chiếu sáng này, tuy nhiên ít ai biết được hết những ứng dụng của nó đặc biệt là trong ứng dụng đèn LED chiếu sáng trang trí kiến trúc, mỹ thuật.

 den-led-chieu-sang-kien-truc

Đèn LED chiếu sáng kiến trúc đóng vai trò quan trọng giúp công trình kiến trúc nổi bật hơn trong đêm nhờ vào công nghệ sử dụng màu sắc cũng như các hiệu ứng giúp tôn lên vẻ đẹp của các công trình.

Tầm quan trọng của đèn LED chiếu sáng kiến trúc

Một công trình như khách sạn, cầu, hay các khu vực tượng đài, tòa nhà … nếu không được trang trí bằng các hệ thống đèn LED chiếu sáng kiến trúc sẽ mất đi một phần vẻ đẹp của công trình trong đêm tối. Vì thế ở các công trình này thường sẽ có thêm hạng mục chiếu sáng mỹ thuật dung đến các sản phẩm sử dụng đèn LED chiếu sáng kiến trúc.

den-led-chieu-sang-kien-truc

Các Kiến Trúc Sư sẽ dựa trên các thông số kỹ thuật hay đặc tính từng sản phẩm sẽ đưa ra các giải pháp chiếu sáng phù hợp. Như dung đèn LED pha đơn sắc hay đa sắc RBG có công suất và độ dọi xa để chiếu sáng cho các cây cầu lớn hay tòa nhà, khách sạn cao tầng. Hay dùng đến các LED chiếu điểm để tô điểm cho các chi tiết nhỏ.

Nên sử dụng đèn LED chiếu sáng kiến trúc nào?

  • Ngoài thị trường hiện nay các sản phẩm đèn LED chiếu sáng kiến trúc rất đa dạng về kiểu dáng, giá thành thì cùng vô số, hàng thương hiệu hay không thương hiệu đều có cả. Nhưng chất lượng thì không ai nắm được. Cụ thể các sản phẩm đèn LED chiếu sáng kiến trúc đến từ Châu Âu có giá thành rất cao chất lượng đảm bảo hơn các dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém đến từ Trung Quốc.
  • Hiện người tiêu dùng hay chủ đầu tư đang dần sử dụng đến các sản phẩm đèn LED chiếu sáng kiến trúc đến từ Hàn Quốc, với các ưu điểm chất lượng đảm bảo do sử dụng Chip LED chất lượng cao của các hang nổi tiếng như Sam Sung, LG Innotek, thời gian bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng. Cộng với mức giá thành vừa phải với mức đầu tư phù hợp.
  • Chất lượng ánh sáng tốt, độ bền cao lên đến hơn 50.000h và khả năng tiết kiệm điện hơn 60% so với các sản phẩm đèn thông thường.

Chính bởi những lý do này nên đèn LED chiếu sáng kiến trúc Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn số 1 của người dùng Việt Nam hiện nay

den-pha-600w

Địa chỉ cung cấp đèn LED chiếu sáng kiến trúc Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

  • ENTEC LED hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng kiến trúc xuất xứ Hàn Quốc.
  • Các sản phẩm chính bao gồm: Đèn LED bar, đèn LED pha RGB, đèn LED chiếu sáng điểm Point LED, từ đơn sắc cho đến đa sắc full colors.
  • Ưu điểm của đèn LED chiếu sáng kiến trúc Hàn Quốc có độ chịu nước chống thẩm chuẩn IP68 nên được sử dụng từ các khu vực ẩm ướt, tiếp xúc trực tiếp với nước hay ở vùng có độ ăn mòn cao của muối khu vực ven biển.

  • Khi sử dụng các sản phẩm đèn LED chiếu sáng kiến trúc Hàn Quốc do ENTEC LED cung cấp ,khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn từ thiết kế cho đến thi công, vận hành và bàn giao, trong suốt thời gian bảo hành 36 tháng 1 đổi 1 nếu có xảy ra hư hỏng hay sự cố đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt sau 24 giờ để khắc phục, xử lý, thay thế vật tư hoàn toàn miễn phí nếu do lỗi hỏng của nhà sản xuất.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến hotline 0243 224 2828 – CSKH 097 545 0246 để được ENTEC LED hỗ trợ ngay hôm nay

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED