Đèn led chống cháy nổ là gì, khi nào cần sử dụng?

Đèn led chống cháy nổ

Đèn led chống cháy nổ là gì, khi nào cần sử dụng?

Đơn giản như tên gọi đèn LED chống cháy nổ đơn giản cũng là một loại đèn dùng công nghệ chiếu sáng LED thông thường, nhưng được nhà sản xuất thiết kế thêm một số điểm đặc biệt nhằm ngăn chặn đối đa khả năng tạo ra cháy nổ hỏa hoạn không đáng có.

den-led-chong-chay-no

 

Đặc điểm của đèn LED chống cháy nổ

  • Nhờ được cấu tạo từ các vật liệu hợp kim nhôm bền bỉ, lớp vỏ sơn tĩnh điện chắc chắn, duy trì tản nhiệt tối đa nhờ các cánh tản nhiệt, giúp Chip LED hoạt động ổn định, phân giải nhiệt lượng hạn chế cháy tốt hơn nhiều lần so với đèn thường. Nên đèn LED chống cháy nổ đang được dùng ngày càng phổ biến thay thế các dòng sản phẩm khác.
  • Ngoài ra Chip LED của đèn LED chống cháy nổ được trang bị góp phần nâng cao tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ, đảm bảo hạn chế tối thiểu việc tái đầu tư cho khoản chi phí hàng năm phải thay thế khi sử dụng đèn thường.
  • Đèn LED chống cháy nổ được sử dụng chip LED Sam Sung của Hàn Quốc công nghệ cao với hiệu suất phát quang mạnh. Vỏ được cấu tạo từ hợp kim nhôm đúc chắc chắn giúp đèn tốt. Bộ nguồn thiết kế cách xa tản nhiệt giúp tuổi thọ tốt nhất. Sử dụng vật liệu đặc biệt chế tạo vỏ giúp cho bộ đèn chống chiu được môi trường khắc nhiệt.
  • Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng vì sử dụng chip LED nên có thể tiết kiệm trên 70% so với các dòng đèn truyền thống.
  • Đèn cho lượng ánh sáng lớn, hiệu suất phát quang cao, ánh sáng không gây chói, không phát ra các tia gây hại cho môi trường và người sử dụng.

Đèn LED chống cháy nổ thích hợp cho những khu vực nào?

Với ưu điểm ưu việt như trên nên đèn LED chống cháy nổ rất phù hợp cho các khu vực, nhà máy thường có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao như nhà máy sản xuất giấy, hóa chất, xăng dầu, khí ga hay những nơi cần có môi trường khắc nghiệt có độ ăn mòn, công trường, cây xăng, trạm dự trữ xăng, dầu, phòng lưu trữ hóa chất, phòng lưu trữ giấy tờ….

Chiếu sáng  trong môi trường khắc nghiệt như: mỏ than, mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí, các nhà máy hóa chất …..

den-led-chong-chay-no

den-led-chong-chay-no

Tại sao nên mua đèn LED chống cháy nổ ở ENTEC LED?

Lợi thế nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm đèn LED chống cháy nổ từ Hàn Quốc ENTEC tin chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao nhất, chế độ bảo hành lên đến 36 tháng cho toàn bộ sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm tư vấn từ thiết kế đến thi công vận hành bàn giao.

ENTEC LED luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

Hotline: 0243 224 2828

CSKH: 097 545 0246

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa báo tài nguyên & môi trường

Số 68 Dương Đình Nghệ – P.Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

den-led-chong-chay-no

Dự án lắp đặt đèn LED chống cháy nổ do ENTEC LED triển khai năm 2016 tại khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh, chủ đầu tư doanh nghiệp FDI Hàn Quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED