3 lý do phải sử dụng đèn LED Exit thoát hiểm đèn khẩn cấp

Đèn LED exit thoát hiểm

3 lý do phải sử dụng đèn LED Exit thoát hiểm, đèn khẩn cấp

Nhắc đến hệ thống chiếu sáng của các công trình xây dựng chúng ta không thể không kể đến hệ thống chiếu sáng tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đó là hệ thông chiếu sáng đèn LED Exit thoát hiểm hay còn gọi là đèn khẩn cấp.

led-exit
  Đèn LED exit thoát hiểm, đèn khẩn cấp xuất xứ Hàn Quốc

Vậy có những lý do gì mà việc sử dụng hệ thống đèn LED Exit thoát hiểm lại quan trọng?

  • Giả sử bạn ở trong tòa nhà kín hay cầu tháng máy nếu gặp sự cố điện xảy ra. Xung quanh lại không hề có đèn chiếu sáng chỉ dẫn lối thoát hiểm thì điều gì sẽ xảy ra với bạn.

Dẫn chứng cụ thể: một công dân Hoa Kỳ đang đi trong thang máy và bất ngờ gặp sự cố, toàn bộ hệ thống bị treo cứng, từ phần cơ điện lẫn camera giám sát, trong đó nguồn sáng duy nhất từ các đèn LED exit thoát hiểm cũng chưa được trang bị. Tâm trạng hoảng loạn công dân xấu số đã dùng mọi cách để thoát ra ngoài thay vì bình tĩnh chờ đợi cứu hộ đến ứng cứu. Lực lượng cứu hộ đã phát hiện ra nạn nhân xấu số có nhiều vết thương ở đầu dẫn đến tử vong do tinh thần hoảng loạn mà nguyên nhân chính xuất phát từ việc chủ đầu tư chưa trang bị hệ thống chiếu sáng đèn LED exit thoát hiểm, do hệ thống cụ đã bị hư hỏng chưa được thay mới.

  • Trong kiến trúc xây dựng một phần không thể thiếu được trong hồ sơ thẩm duyệt an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC), một hạng mục bắt buộc chủ đầu tư cần thi công lắp đặt theo các quy chuẩn. Sau khi thi công cán bộ PCCC sẽ tiến hành rà soát hiện trường trang thiết bị đảm bảo cho hệ thống đèn LED exit thoát hiểm hoạt động bình thường nếu xảy ra hỏa hoạn, sự cố, tránh những thiệt hại về người và tài sản không đáng có.

Ưu điểm của đèn LED Exit thoát hiểm

Ngoài hiệu quả chiếu sáng khi gặp sự cố, thoát hiểm, chỉ dẫn cho người bị nạn đèn LED exit thoát hiểm còn rất nhiều ưu điểm khác cần phải kể đến đó là:

  • Cơ động bật tắt nhanh chóng
  • Cảm biến tức thời khi có sự cố
  • Công nghệ LED tiên tiến, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục.
  • Đặc biệt các sản phẩm đèn LED exit thoát hiểm do ENTEC nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc còn được trang bị bộ nguồn sử dụng Pin chính hãng đạt hiệu quả chiếu sáng nhiều giờ thay thế hệ thống chiếu sáng thông thường khi gặp sự cố.

led-exit-1

Đèn LED Exit thoát hiểm Hàn Quốc chất lượng tại Việt Nam

ENTEC LED tự hào là đơn vị có nhiều năm trong ngành chiếu sáng từ dân dụng đến công nghiệp, đặc biệt là hệ thống chiếu sáng tiên tiến LED của Hàn Quốc với đầy đủ các sản phẩm đèn LED có chứng chỉ CO form AK, CQ, … đảm bảo chất lượng chuẩn Quốc tế được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt.  Với đội ngũ cán bộ và chuyên gia nước ngoài có bề dày kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp quý khách có những  trải nghiệm hoàn toàn mới về hệ thống chiếu sáng.

Hotline: 0243 224 2828

CSKH: 097 545 0246

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa báo Tài nguyên & Môi trường

Số 68 Dương Đình Nghệ – P.Yên Hòa – Q.Cầu Giấy – Hà Nội.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED