Đèn LED Hắt Trần Thạch Cao -

Đèn LED Hắt Trần Thạch Cao

Đèn LED Hắt Trần Thạch Cao Thế Hệ Mới

Hiện nay trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng có nhiều loại trần khác nhau: trần bê tông, trần ván ép, trần nhựa, trần thạch cao…. Nhưng trần thạch cao vẫn là trần được sử dụng nhiều nhất trong các căn hộ. Khi xây mới hay sửa chữa cải tạo trần thạch cao, một vật tư không thể thiếu được chính là đèn LED hắt trần thạch cao , nhờ ánh sáng của những bóng đèn này thẩm mỹ của trần thạch cao được tăng lên rõ rệt.

Đèn LED hắt trần có điểm gì khác biệt so với đèn thông thường khác

Với những công nghệ chiếu sáng trần thạch cao đã trở nên cũ kỹ và lạc hậu như dùng bóng đèn Neon hay đèn LED dây đang còn tồn tại rất nhiều nhược điểm như:

  • Ánh sáng không đồng đều do bóng đèn Neon có kích thước không linh hoạt khó có thể bố trí đầy đủ số lượng và khoảng cách với các trần có cấu hình hay kích thước phức tạp.
  • Giải pháp thay thế các bóng đèn Neon này người ta sẽ sử dụng đèn LED dây để thi công chiếu sáng hắt trần, nhờ ưu điểm kích thước linh hoạt nhiều màu sắc nên LED dây nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường đèn LED hắt trần thạch cao trong một thời gian ngắn.
  • Tuy nhiên đèn LED dây về cơ bản là các chip LED được gắn trên một dây dẫn dài bao gồm nhiều linh kiện khác nhau nhưng lại không được gắn mạch bảo vệ quá dòng hay sụt áp công suất…nên sau một thời gian ngắn đa số đèn LED dây cũng nhanh chóng bị cháy hỏng hay nhấp nháy. Rất mất thẩm mỹ quan cho phần trần thạch cao gia chủ hay tiêu tốn nhân lực và chi phí vật tư thay thế của nhà thầu thi công.

Đèn LED hắt trần thạch cao sử dụng đèn gì? Ưu điểm của đèn LED hắt trần thạch cao

Vì thế đèn LED hắt trần thạch cao thế hệ mới đã ra đời, xóa tan mọi nhược điểm cháy hỏng hay phải bảo trì của đèn Neon hay đèn LED dây thế hệ cũ.

Với chiếu sáng hắt trần thạch cao thì lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng module LED thế hệ mới đang chiếm lĩnh được thị trường và trở thành xu thế sử dụng cho hắt sáng trần thạch cao với những ưu điểm:

– Module LED có độ bền cao có thể chiếu sáng hơn 50.000h liên tục. Hơn hết Module LED hắt có thể sử dụng ngoài trời, khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhờ có chỉ số chống xâm nhập nước, bụi bẩn cao.

– Các Module nối song song với nhau nên sẽ cho ánh sáng đồng đều hơn, độ sáng tốt, không bị chói lóa mà tán đều tạo độ sáng dịu nhẹ dễ chịu cho mắt.

– Các Module LED hắt có cầu lồi (len) để bảo vệ bóng và làm cho góc chiếu sáng của chip LED tỏa ra một góc rộng hơn.

– Module LED hắt sử dụng chip LED của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian.

– Vì độ sáng cao nên khi lắp Module LED hắt thay cho đèn LED dây, đèn Neon sẽ giảm được một nửa số lượng bóng, giúp tiết kiệm trên 40% chi phí đầu tư.

– Module LED hắt dễ dàng lắp đặt, thi công với thiết kế nhỏ gọn kèm băng dính hai mặt 3M siêu chắc không bị rơi, lỏng ra trong quá trình sử dụng. Còn với đèn LED dây thì không có lớp băng dính này nên khi thi công gặp khó khăn và cần số lượng nhân công nhiều hơn.

– Giá thành của Module LED hắt và đèn LED dây không chênh lệch quá nhiều.

– Màu sắc đa dạng : Ấm, trắng, trắng lạnh, xanh, đỏ… phù hợp với mọi nhu cầu của gia chủ.

– Sử dụng  Len (thấu kính) đặc biệt nên dải sáng đồng đều nâng cao thẩm mỹ.

Đèn LED hắt trần thạch cao mua ở đâu?

Chúng tôi công ty CP ENTEC LED tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đèn LED hắt trần thạch cao thế hệ mới từ Hàn Quốc với những cam kết:

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc đầy đủ CO, CQ
  • 100% sản phẩm sử dụng chip LED SamSung cao cấp
  • Bảo hành 1đổi 1 trong 4 năm sử dụng liên tục.

Hãy để đèn LED hắt trần thạch cao thế hệ mới Hàn Quốc đồng hành và thắp sáng không gian nhà bạn.

Liên hệ hotline 0243 224 2828 – CSKH 097 545 0246 để được hỗ trợ 24/7.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED