ĐÈN LED HIGHBAY - GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG MỚI CHO NHÀ XƯỞNG

Đèn LED Highbay

ĐÈN LED HIGHBAY – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG MỚI CHO NHÀ XƯỞNG

Đèn LED Highbay là loại đèn led có công suất tiêu thụ điện từ 80W đến 150W tuy nhiên cho ra lượng ánh sáng rất cao. Đèn LED Highbay được dùng thay thế cho đèn cao áp truyền thống nhằm chiếu sáng các khu vực rộng và có mái cao (cao trên 6m). Đèn LED Highbay có ánh sáng rất đồng đều và mức độ hoàn màu cao. Ngoài ra, loại đèn này có độ tỏa nhiệt rất thấp so với đèn cao áp truyền thống rất nhiều (khoảng 30°C-40°C) và không tạo ra khí thải nên rất thân thiện với môi trường.

Đèn LED Highbay

Vì sao đèn LED Highbay là giải pháp mới cho chiếu sáng nhà xưởng?

 • Đèn LED Highbay ra đời nhằm thay thế cho đèn cao áp thủy ngân vì đèn cao áp thủy ngân nặng hơn, hiệu suất phát quang thấp, quang thông chỉ đạt 70 – 80% so với quang thông lý thuyết và tuổi thọ bóng đèn rất thấp.

Đèn LED Highbay

 • Đèn LED Highbay có cấu tạo gồm bộ nguồn, chip LED, hệ thống tản nhiệt, vỏ. Đèn được thiết kế dạng hình tròn, chip LED được gắn trên những đường tròn đồng tâm, vỏ làm bằng nhôm hoặc nhựa PC tránh được sự va đập mạnh gây ảnh hưởng đến đèn. Vỏ nhôm hoặc nhựa PC cũng giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ (từ 2.8kg – 5kg)

Đèn LED Highbay

Ưu điểm của đèn LED Highbay khi sử dụng trong nhà xưởng

 • Với chi phí thay thế thấp, ít sửa chữa, phát sáng cao là ưu thế của bộ đèn LED Highbay. Với nhu cầu cần chiếu sáng đồng đều trong nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp nên đèn được sản xuất ra với các công suất đa dạng từ 80W đến 180W. Thậm chí trong nhà máy có nơi cần ánh sáng có độ rọi cao thì sản phẩm này cũng rất thích hợp.
 • Có thể nói đèn LED Highbay là lựa chọn tối ưu trong đèn chiếu sáng nhà xưởng, khu công nghiệp. Ngoài ra khi có sự cố về điện thì đèn cao áp không thể sáng được với điện áp < 70V nhưng với đèn LED Highbay thì không vấn đề gì, nó sẽ sáng ngay lập tức và không làm gián đoạn công việc của bạn và rất nhiều người. Đèn cao áp thường có hiện tượng chớp, giật nhấp nháy tuy nhiên với đèn LED này thì không xảy ra hiện tượng đó, an toàn tuyệt đối cho mắt chúng ta.
 • Các nhà lãnh đạo luôn quan tâm đến việc phải bỏ ra bao nhiêu chi phí cho việc sử dụng các thiết bị điện nhưng khi sử dụng đèn LED Highbay thì không bao giờ phải lo lắng về điều đó. Vì đèn cực kỳ tiết kiệm điện, tiết kiệm được khoảng 30 – 50% so với các loại đèn cao áp khác, độ bề lại rất cao, đã được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn tại Hàn Quốc.
 • Đèn LED Highbay Hàn Quốc sử dụng chip LED của Samsung có tuổi thọ dài (50.000 giờ thắp sáng liên tục) và được gia công tỉ mỉ trên bảng mạch chất lượng cao đem đến hiệu suất phát sáng (hiệu suất chuyển điện năng thành ánh sáng) cao. Ngoài ra, đèn LED Highbay của ENTEC được gia công và lắp ráp tại Hàn Quốc với quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm xuất xưởng có chất lượng rất cao, sản phẩm không bị lỗi.
 • Đèn LED Higbay của ENTEC đươc cấp nhiều chứng chỉ về chất lượng, an toàn tại Hàn Quốc và quốc tế. Với chất lượng cao sản phẩm hiện đang được bảo hành một đổi một trong 36 tháng và bảo hành kỹ thuật trọn đời sản phẩm.


Ứng dụng đa dạng của đèn LED Highbay

Đèn LED Highbay thích hợp dùng cho:

 • Chiếu sáng nhà kho, nhà máy,
 • Chiếu sáng nhà xưởng sản xuất
 • Chiếu sáng gian hàng hội chợ, chợ
 • Phòng tập gym…
 • Nơi có trần cao và không gian mở.

Nhà cung cấp đèn LED Highbay Hàn Quốc chất lượng cao

ENTEC LED tự hào mang đến cho Quý khách sản phẩm đèn LED nhà xưởng chất lượng cao do chính nhà máy của ENTEC sản xuất tại Hàn Quốc với những quy trình giám sát, kiểm định chặt chẽ nhằm đem lại chất lượng sản phẩm cao nhất với giá cả phù hợp nhất. Để xây dựng nên một môi trường đủ ánh sáng, an toàn cho công nhân làm việc đạt hiệu quả cao mang lại lợi nhuận kinh doanh tối đa bạn hãy sử dụng đèn LED Highbay trong nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp…của mình.

Hãy liên hệ với ENTEC LED chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý, thời gian bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED