Đèn LED Ngoại Thất Hàn Quốc nhập khẩu trưc tiếp giá cạnh tranh toàn quốc

Đèn LED Ngoại Thất

Đèn LED Ngoại Thất Hàn Quốc nhập khẩu trưc tiếp giá cạnh tranh toàn quốc

Ngày nay, ngành công nghệ chiếu sáng luôn được đẩy mạnh, sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ nội thất trong các tòa nhà văn phòng thương mại, trong các shop thời trang, showroom đến ngoại thất từ các biển quảng cáo ngoài đường, ban công, sân vườn, các cây cầu vượt. Bất cứ đâu chúng ta cũng đều có thể sử dụng đèn LED ngoại thất chiếu sáng. Ngoại thất là không gian mở bao gồm: hiên nhà, sân vườn, các sảnh ban công, các biển quảng cáo cũng như các cây trang trí, cầu vượt, mặt nước. Ngoại thất đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong thiết kế, trang trí sao cho hài hòa tổng thể nhằm đáp ứng cho không gian nhà bạn thật ấn tượng, với những nét riêng nhiều màu sắc. Bên cạnh đó điểm nhấn về buổi tối là phần không thể thiếu những ánh đèn lấp lánh, sang trọng.

Ngoại thất là không gian mở bao gồm: hiên nhà, sân vườn, các sảnh ban công, các biển quảng cáo cũng như các cây trang trí, cầu vượt, mặt nước. Ngoại thất đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong thiết kế, trang trí sao cho hài hòa tổng thể nhằm đáp ứng cho không gian nhà bạn thật ấn tượng, với những nét riêng nhiều màu sắc. Bên cạnh đó điểm nhấn về buổi tối là phần không thể thiếu những ánh đèn lấp lánh, sang trọng.

Tính ứng dụng của đèn LED ngoại thất

Không giống như trong nội thất, ngoại thất tiếp xúc trực tiếp với môi trường đòi hỏi các bóng đèn trang trí vừa đảm bảo chiếu sáng an toàn, tính thẩm mỹ cũng như sức chịu nhiệt chịu mưa tốt. Có thể nói đèn LED ngoại thất đáp ứng đủ các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đèn LED chiếu sáng ngoại thất góp phần lớn cho việc làm đẹp khu vực nhà bạn, đèn LED ngoại thất có nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước để phù hợp với từng không gian, loại đèn này được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành, mọi lĩnh vực. Đèn LED chiếu sáng ngoại thất góp phần lớn cho việc làm đẹp khu vực nhà bạn, đèn LED ngoại thất có nhiều mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước để phù hợp với từng không gian, loại đèn này được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành, mọi lĩnh vực.

Tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng mà đèn LED ngoại thất được phân ra theo từng nhóm:

1. Trang trí sân vườn, hiên, cửa chính

Các loại đèn được sử dụng nhiều cho khu vực là đèn led dây,đèn LED hắt, đèn gắn tường được gọi chung là module LED để trang trí lên các cây cảnh, mép rào, cổng, sườn dốc hành lang phía cửa chính hay trong mỗi bậc thang. Những loại đèn này đòi hỏi có độ sáng cao; độ bền, cũng như độ tương phản tốt đồng thời khả năng tiết kiệm điện tối đa thể hiện sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất.

2. Trang trí các biển quảng cáo

Đèn chủ yếu được thiết kế trong các biển quảng cáo là module LED đang rất thịnh hành ngày nay. Module LED có rất nhiều ưu điểm để sử dụng trang trí biển quảng cáo: đa màu sắc, đa kích thước có thể phù hợp với từng loại biển cũng như từng loại quảng cáo. Module LED có độ bền cao và khả năng tiết kiệm điện năng hơn 60% so với những dòng đèn dây thông thường khác. Đèn được gắn bên trong biển quảng cáo cũng như mép biển, viền cửa hiệu….

3. Trang trí các cầu vượt đèn đường

Đèn chiếu sáng lan can, đèn LED thanh, đèn chiếu rọi… là những thiết bị chiếu sáng ngoại thất phục vụ cho trang trí đèn cầu vượt, lan can cầu. Vào ban đêm toàn bộ các cây cầu vượt được trang trí bằng hệ thống đèn LED. Những bóng đèn LED phát ra ánh sáng vừa đủ để chiếu sáng hai mặt cầu. Đèn LED chiếu sáng ngoại thất đó phải sử dụng những loại đèn đạt chuẩn, chất liệu bền vững cùng với cấu trúc kín đáo, có độ bền cao phù hợp với mọi thời tiết. Màu sắc không gian phối hợp hài hòa với đèn ánh sáng, không tương phản cũng không quá nhạt nhòa.

Ưu điểm của đèn LED ngoại thất

Đối với đèn LED ngoại thất làm cho các không gian trở nên khác biệt:

– Các nhà hàng, khách sạn, buổi dạ tiệc thật sự phong phú, lung linh, huyền ảo và tạo sự khác biệt mang lại không gian mới cho khách hàng.

– Các biển quảng cáo trở nên chuyên nghiệp, thu hút sự tò mò của khách hàng giúp tăng doanh thu cho các chủ cửa hàng.

– Các cây cầu vượt lấp lánh trong ban đêm của các thành phố, tạo cảnh quan đô thị hiện đại, khẳng định tầm vóc của đất nước.

Mua đèn LED ngoại thất ở đâu?

Hiện nay, nền kinh tế phát triển, tính thầm mỹ của người dân được nâng cao bên cạnh đó họ chăm chút cho ngôi nhà sao cho không những nội thất mà không gian ngoại thất cũng được chú trọng để có không gian làm việc hiệu quả, vui chơi thoải mái. Cho nên cái được hướng tới nhiều hơn đó là chất lượng mà hiện nay trên thị trường chiếu sáng Việt Nam chỉ có đèn LED ngoại thất Hàn Quốc mới đạt chuẩn cả vê chất lượng và thiết kế.

Công ty cổ phần ENTEC LED – đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đèn LED nói chung và các sản phẩm đèn LED ngoại thất nói riêng của nội địa Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận. 

Liên hệ với ENTEC LED qua hotline 0243 224 2828 – CSKH 097 545 0246 các bạn sẽ được tư vấn cũng như lựa chọn được loại đèn phù hợp với không gian của bạn.

Đèn LED ngoại thất ENTEC khẳng định vị thế không gian!

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED