Module LED 4 Bóng -

Module LED 4 Bóng

 

Module LED 4 bóng là sản phẩm LED công nghệ cao đến từ tập đoàn Interone của Hàn Quốc. Với lịch sử hình thành và hoạt động từ năm 2003 đến nay, Interone trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đèn LED quảng cáo, chiếu sáng hay còn gọi là module LED trong đó có module LED 4 bóng. Module LED 4 bóng nổi bật với chất lượng ánh sáng tuyệt vời, thiết kế đẹp, hiệu suất chiếu sáng cao phù hợp với những công trình trang trí cần lượng ánh sáng lớn.

Khám phá những thú vị chỉ có ở module LED 4 bóng

Module LED 4 bóng hay còn gọi là LED cụm 4 bóng là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Interone của Hàn Quốc với đặc tính nổi bật:

  • Module LED 4 bóng có dạng hình vuông mỗi góc là 1 chip LED, ánh sáng chiếu tập trung.
  • Chip LED: sử dụng chip LED của Sam Sung Hàn Quốc, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, có chỉ số IP68 chống xâm nhập nước, bụi bẩn và côn trùng. Trên bề mặt có lớp len hoặc lớp keo Epoxy để bảo vệ chip LED nên module LED 4 bóng có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết mà độ bền không thay đổi.
  • Module LED 4 bóng có 2 loại gồm module LED 4 bóng có len và module LED 4 bóng tráng Epoxy.
  • Tuổi thọ của đèn lên tới 100.000 giờ, giúp bạn không cần phải thường xuyên thay thiết bị, tiết kiệm được chi phí và thời gian.
  • Với điện áp làm việc là 12V, thích hợp với dòng điện phổ biến tại Việt Nam, đem lại hiệu suất hoạt động ổn định cho hệ thống đèn LED.

Ứng dụng của module LED 4 bóng:

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội mà các module LED khác không có module LED 4 bóng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như: – – Làm biển quảng cáo, hắt sáng chân chữ nổi.

– Trang trí ở các quán karaoke, quán bar, nhà hàng, quán cafe…

– Nhiều không gian khác trong nhà, nếu bạn muốn tạo không gian bắt mắt và thu hút khách đến nhà chơi.

Tại sao nên ứng dụng module LED 4 bóng?

Với những công trình trang trí lớn thì module LED 4 bóng là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn vì:

  • Tiết kiệm chi phí vật tư và điện năng khi sử dụng.
  • Ánh sáng đẹp, hiệu suất chiếu sáng lớn, không gây chói, đa dạng màu ánh sáng cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích và ý tưởng.
  • Dễ dàng trong thi công lắp đặt với băng keo dính 3M, dễ dàng cố định module LED 4 bóng và không bị bông tróc trong thời gian sử dụng.
  • Module LED 4 bóng được đánh giá là một sự lựa chọn tốt, hoàn toàn vượt trội về chất lượng sản phẩm, đạt các chỉ tiêu đánh giá theo tiêu chuẩn của Quốc tế.

Tại sao nên mua module LED 4 bóng do ENTEC LED cung cấp

ENTEC LED  là một trong những đơn vị đầu tiên đưa công nghệ Hàn Quốc vào Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài với dịch vụ khách hàng tốt nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mong đợi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED