Những năm trước đây, các cơ sở kinh doanh chủ yếu sử dụng bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang để chiếu sáng các tấm biển quảng cáo của mình. Những loại đèn này tuy vẫn có tác dụng làm nổi bật những đối tượng, nhưng điều bận tâm lại ở chỗ chúng tốn điện và tuổi thọ thường không cao.
Công nghệ LED phát triển đã thổi một làn gió mới vào ngành công nghiệp chiếu sáng, từ đó cũng tác động tích cực đến việc quảng cáo biển hiệu truyền thống. Những ưu điểm của đèn LED đã khiến nó trở thành lựa chọn số 1 trong chiếu sáng gia đình, công nghiệp và cả ngành công nghiệp quảng cáo.

Tiết kiệm chi phí

Đèn LED tiết kiệm từ 20-30% điện năng, chất lượng ánh sáng đạt 85-90% so với các loại bóng thế hệ trước. Điều này vô cùng ý nghĩa với những cơ sở cần quảng cáo nhiều, thời gian chiếu sáng cao như quán karaoke, nhà hàng, khách sạn…
Tuổi thọ trung bình của bóng đèn led là 4 năm, cao gấp 5 lần bóng huỳnh quang và 50 lần đèn sợi đốt. Có thể thấy chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

4 lý do khiến đèn led biển quảng cáo chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng

4 lý do khiến đèn led biển quảng cáo chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng

Thiết kế với đèn led biển quảng cáo

Đèn led biển quảng cáo có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau giúp cho việc tạo hình mẫu quảng cáo được dễ dàng, đẹp hơn so với các bóng khác.
Đa dạng trong màu sắc, lên đến 16 triệu màu để phù hợp với từng hoàn cảnh, điều kiện của không gian quảng cáo.
Độ an toàn và thân thiện
Đèn LED cấu thành từ các diot phát quang nên cấu tạo bằng nhựa chứ không phải thủy tinh như những loại bóng đèn khác. Do đó, các biển led quảng cáo nhẹ, bền, an toàn cho người sử dụng.
Dể sử dụng, lắp đặt, thay mới mặc dù bạn không phải thợ chuyên nghiệp.
Không chứa các hóa chất độc hại và các kim loại nặng, nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài môi trường thấp.. Là lí do đèn led thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Module LED hắt- sự khác biệt trong phong cách chiếu sáng

Nâng cao giá trị thương hiệu

Đèn LED biển quảng cáo có tuổi thọ cao sẽ hạn chế được sự hư hỏng thường gặp ở những biển hiệu thông thường. Độ sáng tốt, tránh tình trạng khách hàng nhìn thấy biển hiệu của bạn chỗ sáng chỗ tối mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị thương hiệu.
Đèn led quảng cáo nhiều màu có tác dụng tạo ấn tượng mạnh, ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.
Biển hiệu LED có thể theo yêu cầu của khách hàng mà thiết kế từ hình dáng đến kích cỡ, nội dung.

4 lý do khiến đèn led biển quảng cáo chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng

Khả năng tùy biến cao

Các bảng hiệu đèn led có tính linh hoạt cao khi mà dễ dàng thay đổi được nội dung truyền tải theo từng thời điểm mà bạn muốn. Việc thay đổi này bạn chỉ cần kết nối bộ điều khiển với máy tính và chọn hiệu ứng muốn sử dụng. Thật đơn giản.
Điểm đặc biệt là ngoài thể hiện bằng văn bản thì biển hiệu quảng cáo đèn led còn có thể thể hiện hình ảnh, video, chèn nhạc… nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.
Sử dụng đèn led biển quảng cáo là thành phần chính của biển quảng cáo là cách quảng cáo tuyệt vời, không chỉ là phong trào mà chính là xu thế của thời đại mới.

Xem thêm: Đèn LED Hàn Quốc Cao Cấp nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm

ENTEC – Năm tháng bền sáng

0/5 (0 Reviews)