Với hàng chục nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay thì có đến phân nửa tòa nhà văn phòng cần được nâng cấp ánh sáng.
Khi nhân viên không hoạt động tốt, văn phòng của bạn hoạt động không hiệu quả. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại ánh sáng được sử dụng trong văn phòng có thể ảnh hưởng lớn đến cách mọi người làm việc. Với ánh sáng yếu, người lao động mệt mỏi, ít tập trung, với ánh sáng rõ ràng, chất lượng cao hơn, công nhân có nhiều năng lượng hơn, tập trung và cảm thấy tốt hơn về tâm trạng trong công việc của họ.

Đèn LED văn phòng mang lại hứng khởi hiệu quả công việc
Lựa chọn tốt hơn, sáng hơn trong chiếu sáng văn phòng là ánh sáng LED. Với đèn LED, bạn sẽ có được nhiều ánh sáng hơn, đa dạng về độ màu, bạn cũng nhận được hiệu quả chi phí, ánh sáng chất lượng cao mà không quá nóng hoặc nhấp nháy, tuổi thọ 50000 giờ, chi phí ít hơn để duy trì, và có thể điều chỉnh độ sáng tối khi cần thiết.
LED tiết kiệm tiền cho các doanh nghiệp- lên đến 90% chi phí năng lượng hàng năm. Số tiền này bạn có thể đầu tư vào nâng cấp trang thiết bị văn phòng tốt hơn, những phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc..

Xem thêm: Đèn LED Panel sản phẩm Hàn Quốc thích hợp dùng cho văn phòng tòa nhà

Có nhiều lựa chọn đèn LED chiếu sáng văn phòng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đèn LED nào sẽ làm việc tốt nhất cho văn phòng và ngân sách của bạn bằng cách liên hệ với chuyên gia dịch vụ khách hàng của ENTEC.
Bảo hành 4 năm hầu hết các bóng đèn có nghĩa là bạn có thể thay thế mọi bóng đèn trong văn phòng của bạn với sự an tâm tối đa.

Lợi ích chính:

  • Tiết kiệm năng lượng: thường 60-85%
  • Bảo trì: Không có phí tổn
  • Tuổi thọ sản phẩm: 50000 giờ
  • Cải thiện ánh sáng.
  • Chống rung và tác động
  • Không độc hại: Không có thủy ngân và tia cực tím

Nếu bạn muốn tối ưu hóa nơi làm việc của mình với đèn LED văn phòng thì ENTEC nên là điểm dừng đầu tiên của bạn. Để biết thêm thông tin, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

ENTEC – Năm tháng bền sáng

0/5 (0 Reviews)