Bình chọn

Trong thời gian gần đây LED nội địa Hàn Quốc đứng đầu trong bảng tìm kiếm của các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị quảng cáo, người tiêu dùng bởi có nhiều lý do: chất lượng ánh sáng tốt, giá thành hợp lý, độ bền cao, …. Tuy nhiên, với thị trường Việt Nam thì bạn cần có sự “tỉnh táo” khi lựa chọn để có được sản phẩm LED nội địa Hàn Quốc đúng chuẩn nhất. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm chọn mua LED nội địa Hàn Quốc đúng chuẩn chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ LED nội địa Hàn Quốc là gì?

LED nội địa Hàn Quốc là sản phẩm LED được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng.

Sự thật khó tin về loại module LED chất lượng kém

Những đặc điểm của LED nội địa Hàn Quốc thương hiệu INTERONE chính hãng

module-led-1-bong-co-len 1

–         LED Hàn Quốc chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giấy chứng nhận xuất xứ CO form AK của Hàn Quốc và chứng nhận chất lượng CQ sản phẩm.

–         LED nội địa Hàn Quốc sẽ có thiết kế khác với các LED khác: đẹp mắt, chắc chắn.

–         Chất lượng ánh sáng: LED nội địa Hàn Quốc có chất lượng ánh sáng đảm bảo tiêu chuẩn, không xảy ra hiện tượng vân sáng, không gây chói.

–         Độ bền: LED nội địa Hàn Quốc có độ bền cao khoảng hơn 50.000 giờ chiếu sáng.

–         Tiết kiệm điện năng: với LED nội địa Hàn Quốc INTERONE bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí điện năng hàng tháng bởi rất tiết kiệm điện, mỗi module có công suất chỉ từ 0,72 – 1,14W.

–         Khả năng ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng.

Chính vì vậy để lựa chọn được LED nội địa chính hãng bạn cần chọn cho mình 1 đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp cho bạn sản phẩm này.

Mách nhỏ bạn hiện nay tại Việt Nam có 1 đơn vị cung cấp LED nội địa Hàn Quốc INTERONE chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ, chất lượng đảm bảo tuyệt đối đó chính là ENTEC LED.,JSC. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, đến này ENTEC LED., JSC đã gặt hái được nhiều thành công