Bình chọn

Ngay từ khi được ra đời, đèn LED đã mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Từ đó trở đi, công nghệ LED ngày càng phát triển hơn và ngày càng nhiều ứng dụng hơn trong thực tiễn các công trình khác nhau. Với tính năng đó và nhu cầu của người dùng nhiều chính vì thế thị trường LED có sự cạnh tranh giữa nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện nay, LED nội địa Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm ưa chuộng nhất về cả chất lượng và giá thành, độ cạnh tranh cao trên thị trường công nghệ LED.

Bốn điều cần xem xét trước khi mua bóng đèn LED

Tình hình thị trường LED nội địa Hàn Quốc

Hàn Quốc là một thị trường LED rất phát triển nên các sản phẩm LED của Hàn Quốc cũng có chất lượng tương xứng đạt tiêu chuẩn KC của Hàn Quốc về an toàn chất lượng.
Theo thống kê mới nhất năm 2018, INTERONE là nhà máy có doanh thu xuất khẩu module LED công nghệ Hàn Quốc lớn nhất, xuất khẩu tới gần 50 Quốc gia trên thế giới.

Interone - nhà sản xuất các giải pháp chiếu sáng LED tại Hàn Quốc
LED nội địa Hàn Quốc đang có sức cạnh tranh vô cùng lớn đối với các dòng sản phẩm LED khác bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng LED của các thương hiệu khác: độ bền cao, chất lượng ánh sáng tốt, sự suy giảm ánh sáng không đáng kể, dễ dàng lắp đặt thi công….

Nhập khẩu LED nội địa Hàn Quốc

LED nội địa Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng nên việc nhập khẩu LED nội địa Hàn Quốc đang được rất nhiều các Quốc gia trên thế giới thực hiện. 

Dòng chảy phân phối LED nội địa Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam

Thị trường Việt Nam đang có nhiều loại đèn LED khác nhau: LED Trung Quốc, LED Hàn Quốc, LED Nhật Bản, LED Châu Âu, … thậm chí LED trôi nổi không rõ xuất xứ. Tuy nhiên chỉ có LED nội địa Hàn Quốc là sản phẩm được đánh giá cao nhất ở Việt Nam hiện nay, nhiều các công trình đã được ứng dụng thực tế và kiểm chứng qua thời gian.

Tổng quan về người khổng lồ Interone led trong ngành công nghiệp chiếu sáng
Tại Việt Nam đơn vị phân phối LED nội địa Hàn Quốc chính hãng không nhiều. Do đó, bạn cần chọn lựa cho mình những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu để có được sản phẩm tốt, giá thành tốt. Một gợi ý cho bạn đó là công ty cổ phần ENTEC LED – đơn vị nhập khẩu và phân phối LED nội địa Hàn Quốc chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

Sản phẩm LED nội địa Hàn Quốc do ENTEC LED., JSC phân phối có chất lượng ánh sáng tốt, độ hoàn màu cao cho hình ảnh vật thể chân thực, độ giảm sáng thấp gần như là không có sau nhiều năm sử dụng, chế độ bảo hành lên tới 5 năm 1 đổi 1, giá thành cạnh tranh, sản phẩm luôn có sẵn với số lượng lớn, giao hàng nhanh trong ngày.
Liên hệ hotline Mr. Nguyễn: 097 545 0246 – Mr. Phạm: 091 622 0369 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay!