Ngoài việc được người khác mua cho những món quà hay được thư giãn trong những ngày nghỉ tuyệt vời thì ánh sáng sang trọng là một món quà tuyệt vời cho chính bản thân bạn bởi vì nó mang lại cho bạn một cái gì đó đẹp để nhìn vào mỗi ngày, cả năm dài.

“Chiếu sáng sang trọng” có nghĩa là gì?

Làm thế nào để tạo ấn tượng với ánh sáng sang trọng?

Ánh sáng sang trọng có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Nó có thể được xác định bởi:

Phong cách: Cổ điển, hiện đại,.. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các hình thức đơn giản, hiện đại hơn không thể cảm thấy sang trọng và cao cấp, đặc biệt nếu chúng được thực hiện tốt.
Sự độc đáo:  Sự độc đáo không nơi nào có được chính là kết quả của sự sang trọng.
Nguyên liệu:  Không nói quá khi các vật liệu sang trọng mang lại cảm giác sang trọng.
Tỉ lệ:  Sự bố cục hài hòa những chi tiết của căn phòng mang đến sự dễ chịu thoải mái thư giãn không kém phần sang trọng.

Ánh sáng sang trọng có thể bắt gặp bất cứ vị trí nào trong nhà. Ví dụ:

Tiền sảnh  

Làm thế nào để tạo ấn tượng với ánh sáng sang trọng?

Đôi khi, đặc biệt là với ngôi nhà lớn hơn, ấn tượng đầu tiên mà ngôi nhà bạn tác động với những vị khách của bạn là ở tiền sảnh. Lựa chọn ánh sáng ở đây phục vụ như là một bản xem trước trang trí của những gì sẽ đến trong các phòng khác trong nhà.

Phòng khách

Làm thế nào để tạo ấn tượng với ánh sáng sang trọng?

Bởi vì mọi người ngồi và tụ tập trong phòng khách, thêm một vật cố ánh sáng độc nhất vô nhị giống như nghệ thuật trong một không gian chiến lược nổi bật có thể là một người bắt đầu cuộc trò chuyện, và nếu được chọn đúng, sẽ kết hợp phong cách của phòng với nhau. Ví dụ, LED ốp trần nhấn mạnh nguồn sáng LED cho một cái nhìn độc đáo và sang trọng không thể nhầm lẫn. Và thẩm mỹ của nó hoàn hảo bổ sung cho trang trí hiện đại giữa thế kỷ 21.
Thêm nữa, hãy chắc chắn rằng đồ đạc ánh sáng trong phòng khách thích hợp với các hoạt động khác của khu vực. Nếu đó cũng là nơi để xem ti vi, hãy mua những đồ vật cố định được.

Xem thêm: Đèn ốp trần Hàn Quốc thế hệ mới – đẹp mê ly trên từng centimet

Phòng ngủ

Làm thế nào để tạo ấn tượng với ánh sáng sang trọng?

Có rất nhiều đồ đạc ánh sáng truyền đạt sang trọng với kết thúc phong phú. Ví dụ, màu vàng ấm áp là một xu hướng nóng trong ánh sáng. Họ thêm sự phong phú và chiều sâu cho một thiết kế nội thất. Nó cũng khá sang trọng để trộn các màu vàng với các vật liệu hoàn thiện ánh sáng khác như niken hoặc crôm được đánh bóng, miễn là bạn phân tán hoàn thiện và tông màu trên toàn bộ không gian nhằm mang lại sự quan tâm chung và giữ cho mắt chuyển động.

Phòng tắm

Làm thế nào để tạo ấn tượng với ánh sáng sang trọng?

Ngoài các khu vực khác trong bồn tắm nên có ánh sáng – chẳng hạn như phòng tắm hoặc phòng xông hơi – đây là cơ hội để thêm ánh sáng lấp lánh với một vật trang trí trần nhà sang trọng hoặc những chiếc đèn treo trang nhã.
Chọn những mẫu đèn LED nhà tắm mà không tạo bóng trên mặt hoặc đầu; tốt nhất là những chiếc đèn treo tường theo chiều dọc – chúng có thể được gắn ở hai bên gương – sẽ chiếu sáng nhất. Trung tâm của những đồ đạc này phải ở mức vừa mới tầm mắt, khoảng 65 đến 70 inch từ sàn nhà. Cuối cùng, hãy chắc chắn chọn ánh sáng trong phòng tắm có độ ẩm hoặc ẩm ướt để an toàn.

Luôn sang trọng trong con mắt của người nhìn

Mặc dù nó có thể là một chiếc đèn chùm trang trí lộng lẫy với chi tiết trang trí hoa văn hoặc một quả cầu thuỷ tinh đơn giản, nhưng ánh sáng sang trọng nằm trong mắt người xem. Ngoài lấp lánh và sang trọng, nó có thể được đặc trưng bởi phong cách của nó, nếu nó có chất lượng giống như nghệ thuật và quy mô. Chỉ cần chắc chắn chọn đúng loại đèn chiếu phù hợp với khu vực của mỗi phòng mà nó sẽ tạo ra tác động mạnh nhất trong khi cung cấp các chức năng tốt nhất.

Xem thêm: Đèn ốp trần phòng khách Hàn Quốc – tiết lộ những điều bạn chưa biết

ENTEC – Năm tháng bền sáng

0/5 (0 Reviews)