Bình chọn

Thế giới đã chứng minh và công nhận công nghệ LED là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và còn thịnh hành trong hơn một thế kỷ tới. Và hiện nay LED nội địa Hàn Quốc đang là dòng sản phẩm được tin dùng tại nhiều Quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Thế giới đã chứng minh và công nhận công nghệ LED là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và còn thịnh hành trong hơn nhiều thế kỷ tới. Và hiện nay LED nội địa Hàn Quốc đang là dòng sản phẩm được tin dùng tại nhiều Quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Để biết nhiều hơn thông tin về LED nội địa Hàn Quốc hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị ngay sau đây.

LED nội địa Hàn Quốc được sản xuất như thế nào?

Tại Hàn Quốc, nhà máy INTERONE là nhà phát minh – nghiên cứu – sản xuất module LED đầu tiên Hàn Quốc. Với quy trình sản xuất tự động hóa hoàn toàn, không có sự can thiệp trực tiếp của con người chính vì thế các sản phẩm đưa ra ngoài thị trường không bao giờ bị lỗi.

han-quoc-hang-nao-manh-ve-module-led-nhat

Dây truyền sản xuất LED nội địa Hàn Quốc của INTERONE hiện đại bậc nhất, được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra của sản phẩm và kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Đặc biệt, quá trình sản xuất module LED của INTERONE luôn được sản xuất trong môi trường phòng sạch để đảm bảo chất lượng của các linh kiện điện tử.

Khả năng tiêu thụ của LED nội địa Hàn Quốc

Theo thống kê của các cơ quan ban ngành, LED nội địa Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất năm 2017 đặc biệt là các dự án lớn, nhỏ. Sau khi đưa ra thị trường các nước LED nội địa Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế. Nhiều ý kiến cho rằng rằng hiện tại như ở Hàn Quốc, các công trình chiếu sáng sử dụng LED rất nhiều nhưng còn ở Việt Nam điều này vẫn chưa nhiều và chủ yếu sử dụng LED trôi nổi do chưa biết thực sự về LED. Do đó, trong tương lai gần hệ thống chiếu sáng công cộng, gia đình tại Việt Nam cũng sẽ được ứng dụng LED chuẩn chất lượng như ở Hàn Quốc. Đó cũng là lý do LED nội địa Hàn Quốc đang phát triển và có sức tiêu thụ cao nhất tại Việt Nam, đánh bật các dòng LED khác.

Sản phẩm LED nội địa Hàn Quốc

LED nội địa Hàn Quốc đa dạng rất nhiều sản phẩm nội thất, ngoại thất và được chú trọng nhất hiện nay đó là dòng module dùng hắt sáng . Dòng module LED thương hiệu INTERONE được sản xuất tự động hóa 100%, chất lượng cao theo tiêu chuẩn thế giới. Sản phẩm LED nội địa Hàn Quốc của INTERONE có đặc điểm:

• Độ sáng cao, ánh sáng đều, không bị nhấp nháy hay có vệt sáng, không bị giảm sáng theo thời gian, độ hoàn màu cao >90 Ra nên cho hình ảnh vật thể chân thực.

• Độ bền cao hơn 50.000h sử dụng

• Tiết kiệm điện năng hơn 70% so với các sản phẩm module LED khác bởi mỗi module LED chỉ có công suất từ 0,72 – 1,5W

• Ứng dụng được với rất nhiều công trình, lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay LED nội địa Hàn Quốc INTERONE chính hãng được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi ENTEC LED.

Để biết thêm thông hữu ích về LED nội địa Hàn Quốc chính hãng liên hệ hotline Mr. Nguyễn: 097 545 0246 – Mr. Phạm: 091 622 0369.