Trần thạch cao đang được sử dụng ngày càng nhiều bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Việc kết hợp giữa ánh sáng và trần thạch cao là một ý tưởng tốt, tạo nên sự ấm cúng, sang trọng cho không gian ngôi nhà. Và một số yếu tố để bạn cân nhắc sử dụng đèn hắt trần thạch cao được chia sẻ từ thương hiệu interone led Hàn Quốc hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Lý do tại sao nên sử dụng đèn hắt trần thạch cao

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Thiết kế nhỏ gọn tạo sự linh hoạt khi thi công tại vị trí hẹp, nhỏ . Ánh sáng hắt dịu nhẹ, kéo thành những dải sáng dài, phù hợp với trần thạch cao.

Màu sắc đa dạng

Hiện nay, đèn hắt trần thạch cao được sử dụng nhiều bởi các nhà thiết kế cũng như những gia chủ hiện đại bởi mẫu mã khá đa dạng, màu sắc đặc trưng tươi sáng, nhiều dải gam màu để lựa chọn mà không ảnh hưởng tầm nhìn hay có hại đến mắt sau thời gian dài sử dụng. Đặc trưng của loại trần này là trần thạch cao giật cấp với nhiều cách thiết kế khác nhau, cần tạo cảm giá ánh sáng khác nhau lên mỗi người cần lựa chọn mẫu phù hợp cho căn phòng của mình.

Một vài thiết kế mới hiện nay của đèn hắt trần thạch cao có hình dạng đặc biệt như hình tròn, hình ovan, hình vuông, hình chữ nhật,.. Đèn dây có dạng cuộn, dây nhựa nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì khả năng cách điện cao.

Lý do tại sao nên sử dụng đèn hắt trần thạch cao

Tiết kiệm điện

Đèn hắt trần thạch cao sử dụng nguồn điện 12V do đó giảm được mức năng lượng đầu vào, nhưng sẽ tạo được ánh sáng có chất lượng tương đương với những loại đèn có công suất lớn, hơn nữa tuổi thọ cao, tiêu chuẩn IP68 chính là điểm cải tiến của thế hệ đèn led, xứng đáng là sự thay thế hoàn hảo cho những bóng đèn thế hệ cũ. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi chi phí cho việc phát sáng sẽ được giảm tối thiểu.

Tạo hiệu ứng ánh sáng đa chiều

Hệ thống hắt sáng của đèn hắt trần thạch cao sử dụng tính đa dụng của đèn led chiếu sáng. Ánh sáng hắt ra tạo những hiệu ứng ánh sáng đa chiều. Chỉ cần thay đổi góc chiếu khác nhau của đèn là bạn hoàn toàn có thể điều khiển được diện tích hắt sáng, sự xen kẽ màu sắc phối phù hợp cùng các diện tích rộng, hẹp của ánh sáng hắt ra có thể tạo nên những không gian riêng, độc đáo cho ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay, tập trung chủ yếu có hai dòng đèn hắt trần thạch cao, gồm có: đèn led dây, đèn tuýp led T5. Khi lựa chọn đèn hắt trần thạch cao, bạn nên lựa chọn tùy theo tính năng và đặc điểm, kiểu dáng của trần mà lựa chọn đèn hắt phù hợp với trần thạch cao.

0/5 (0 Reviews)