Một trong số những loại biển quảng cáo hiện đang được sử dụng rộng rãi chính là biển quảng cáo LED ma trận. Được chia làm hai hình thức 3 màu và 1 màu, trong đó loại biển 3 màu được sử dụng nhiều hơn cả.

Nên dùng đèn led biển quảng cáo khi muốn tấm biển gây ấn tượng mạnh

Nên dùng đèn led biển quảng cáo khi muốn tấm biển gây ấn tượng mạnh

Đèn LED ma trận 3 màu

Biển quảng cáo đèn LED ma trận là một tập hợp các bóng led rời rạc trên bảng mà trong đó các đèn led được sắp xếp theo các hàng và cột chứ không phải theo một hình thức đặc biệt nào cả. Vd: trên một tấm biển LED có 8 hàng và 16 cột thì có nghĩa là khoảng 124 LED được xếp trên đó.
Việc bố trí nhiều đèn led biển quảng cáo như vậy sẽ giúp biển có hiệu ứng giống như một màn hình ti vi, nên có thể dễ dàng hiển thị các thông tin, hình ảnh, thông điệp…
Thông thường mỗi bóng led sẽ phát ra một màu sắc như xanh, đỏ, vàng… khi đó bảng hiệu quảng cáo này được gọi mà bảng led một màu.
Biển đèn led quảng cáo 3 màu tức là tại mỗi điểm cắm sẽ có 2 hoặc 3 bóng led cùng gắn thành cụm và màu sắc thể hiện sẽ là 3 màu khác nhau.

Xem thêm: Đèn LED Nhà Xưởng cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc

Ưu điểm của biển đèn led 3 màu

  • Có thể thay đổi nội dung bất kỳ lúc nào nhờ hệ thống điều khiển.
  • Thể hiện đa dạng, phong phú nội dung từ chữ cho đến hình ảnh, kí tự…
  • Kích thước có thể treo trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Độ bền cao do tuổi thọ của đèn LED cao.
  • Màu sắc do bóng led thể hiện đa dạng, thông tin quảng cáo rõ ràng, không gây hiểu lầm.

Nhược điểm của đèn led biển quảng cáo 3 màu

Mặc dù có thể sử dụng trong nhà nhưng chỉ thích hợp với những văn phòng lớn hoặc sảnh để tạo sự cân xứng giữa vật và cảnh.
Chi phí tương đối cao so với các biển thông thường bởi có bóng led.
Hoạt động bảo trì phải do đơn vị chuyên trách chứ không tự mình thực hiện được.
Các loại biển led quảng cáo hầu như không có sự khác nhau ở những thông số như nguồn điện, bộ điều khiển, thời gian sử dụng của bóng led… do đó, điểm khác biệt lớn nhất chính là kích thước và độ phân giải. Theo đó những biển có kích thước lớn thì khoảng cách giữa các điểm ảnh lớn hơn nên độ phân giải thấp hơn.

Giá thành cho loại biển led ma trận ngoài trời 3 màu

Giá thành làm loại biển này tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau dựa vào kích thước thực tế, khoảng cách điểm ảnh và số lượng biển nên giá cả thường rất khác nhau.
Nếu bạn có nhu cầu cần đèn led biển quảng cáo thì có thể liên hệ trực tiếp với Đèn LED Hàn Quốc để tìm hiểu thêm thông tin và mức báo giá. Chúng tôi cung cấp các nguyên vật liệu để giúp bạn có một tấm biển hiệu led đẹp với chất lượng cao nhất, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận xuất xứ sản phẩm CO/CQ, from AK.

Xem thêm: 6 lợi thế riêng mà đèn led quảng cáo sở hữu cực ấn tượng

ENTEC – Năm tháng bền sáng

0/5 (0 Reviews)