Để cho thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng trên phạm vi lớn thì quảng cáo ngoài trời là một trong những phương thức quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay.
Mỗi quảng cáo sẽ có những mục đích và thời gian cũng như ngân sách riêng. Với quảng cáo ngoài trời thì hình ảnh và thông điệp muốn truyền tải chính là thứ quan trọng phải có. Vậy có cách nào để biển quảng cáo của bạn được nổi bật?

Tăng thương hiệu nhờ biển quảng cáo ngoài trời

Nắm rõ được mục tiêu

Bạn cần xác định trước mục tiêu của chiến dịch cần đạt được trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo cho phù hợp.
Doanh nghiệp còn non trẻ nên lựa chọn biển quảng cáo ngoài trời, và nếu như chiến dịch tốt thì tên tuổi của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng gây được sự chú ý của khách hàng. Và việc hình ảnh quảng cáo thương hiệu của bạn hàng ngày sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng, và khi có nhu cầu họ sẽ nhớ ra thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Đèn LED Pha chiếu sáng ngoài trời nhập khẩu Hàn Quốc

Cân nhắc thu – chi sau khi kết thúc chiến dịch

Với thời điểm hiện nay, chi phí cho một biển quảng cáo ngoài trời là khá cao. Nhất là các vị trí thoáng giữa trục đường chính, giao quốc lộ, ngã tư… Dù hiệu quả khá lớn nhưng bạn cần xem xét và tính toán kỹ một số điều sau:
Doanh nghiệp sẽ thu được những gì?
Mục đích khi tạo sự quảng cáo là muốn bán hàng hay muốn quảng bá thương hiệu?

Chọn kích thước biển quảng cáo ngoài trời phù hợp với vị trí và hình thức sử dụng:

Nếu lắp đặt trên đường quốc lộ thì kích thước chuẩn có thể là 250m2. Đủ để người sử dụng phương tiện tham gia giao thông có thể nhìn thấy.
Trong nội thành thì khoảng 80-100m2 để đảm bảo an toàn cho người đi đường và mỹ quan của đô thị.
Giải pháp quảng cáo dạng Pano dán tường và màn hình LED điện tử cũng là lựa chọn tốt khi có nhiều tòa nhà cao tầng tại các khu vực đông người qua lại như chân cầu vượt, ngã tư…

Tăng thương hiệu nhờ biển quảng cáo ngoài trời

Lựa chọn đơn vị thi công

Để hoàn thiện một biển quảng cáo ngoài trời cần nhân lực có nhiều kinh nghiệm và trải qua nhiều quy trình:
Khảo sát địa điểm, Đo đạc, báo giá, thời gian hoàn thiện, thiết kế hình ảnh và bố cục.
Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo hiệu quả cùng thời gian thi công
Với các công trình biển quảng cáo ngoài trời nếu có sử dụng thêm đèn led biển quảng cáo hắt sáng thì hiệu quả sẽ cao hơn, không nói đến bảng quảng cáo điện tử, còn những loại biển khác thì ban đêm không thể nhìn rõ được. Do vậy đèn chiếu sáng led: đèn led pha chống nước là lựa chọn tốt, đảm bảo biển quảng cáo của bạn luôn quảng cáo tốt 24/24.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Công ty Cổ phẩn ENTEC LED – Đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn LED Hàn Quốc.

Xem thêm: Đèn LED công nghiệp siêu sáng tiết kiệm điện khẳng định chất lượng quốc tế

ENTEC – Năm tháng bền sáng

0/5 (0 Reviews)