Làm Thế Nào Tìm Kiếm Được Đơn Vị Phân Phối Led Hàn Quốc Minh Bạch Nhất Với Khách Hàng?

Tại sao cần phải tìm?

 • Sản phẩm không chính hãng - Lợi bất cập hại.
 • Bỏ tiền thật ra mua hàng giả về dùng.
 • Chi phí vật tư đội lên cao do phải dùng nhiều linh kiện mà vẫn chưa an tâm.
 • Xưa nay chỉ liều mình với giặc giờ phải liều mình chọn lựa vì không biết rõ về sản phẩm.
 • Giá cả biến động như vàng.
 • Chế độ bảo hành mồm.
 • Rủi do cháy nổ cực cao - Có thể bạn sẽ mất hết vì mồi lửa bạn mất tiền mua về.
 • Làm giàu không đáng cho người lừa đảo vì mua hàng Tàu gắn mác Hàn bán giá Hàn.
Tìm được người tốt đã khó - Tìm được đơn vị tốt lại càng khó ...

Bạn có biết sản phẩm Led Hàn Quốc được cả thế giới tin dùng. Các sản phẩm Led tại đây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng đầy đủ kiểm định chất lượng của thế giới!

ENTEC L&E Korea: Nhà Máy Đầu Tiên Và Duy Nhất Tự Động Hóa 100%

ENTEC L&E is a company to pursue an eco-friendly business. ENTEC L&E has actively contributed to the global environmental issue by developing and producing LED packages and lighting products based on experienced skill, engineering know-how, and accumulated technology. ENTEC L&E provides
the best as a professional LED lighting company.


ENTEC L&E's Luna LED lighting products have not only high economic feasibility due to eco-friendly, low consumption power, long lifespan but also have various lighting product's lineup according to various color temperature and consumer's demand. LED down light lamp, fluorescent lamp, slim parabolic lamp, show case light, highbay light, street light are produced, and LED lighting, LED converter KS certification, and high efficiency certification are proved by the performance. LED lighting are used in various purpose of automotive lighting and display board along with LED package products such as 5450 series, 5630 series, 3528 series, 3020 series.


*Management Philosophy

- Solidifying our position as a global leader with a technological competiveness
- Pursuit of moral and material happiness of the employees
- Creation of a healthy corporate culture and contributing to the growth and development of the society


*Business Policy

- Challenge to achieve an ambitious goal
- Change and innovation of competitive superiority
- Research and Development for a future


*Competitiveness
- High quality guarantee with heat dissipation design (holing patents No.1470867 and more)
- Production customized LED products
- Proved product reliability with supplying global company
- Vertical integration from LED package to LED lighting luminaire


*LED Lighting Total Solution
PKG / Modules / Lanta / Luminaire


*Competitive strength of LED package product
Own production factory

- 5450PKG LM80 international certificate and related patent(about thermistor)
- Performance targeting ability with R&D experience


*Competitive strength of LED lighting product

- Building a cooperative system for diversifying design
- Heat dissipation/Optics/Mechanism/Illumination engineers with rich experience and know-how - International and national certificate holder

ENTEC L&E Korea: Các sản phẩm hoàn toàn sản xuất trên dây chuyền tự động!

Qui Trình Sản Xuất Tự Động Hóa Module LED Nội Địa Hàn Quốc ENTEC L&E Korea

1


SMT

SMT (Surface Mount Technolog)
Tập đoàn ENTEC L&E Korea sau khi ra đời vài năm đã áp dụng ngay công nghệ dán bề mặt, hay SMT, viết tắt của các từ Surface Mount Technology là thuật ngữ của chuyên ngành chế tạo điện tử, để chỉ một công nghệ chế tạo các bo mạch.
Ngành công nghiệp chế tạo điện tử đã trải qua các bước phát triển của công nghệ đóng gói các linh kiện (components). Khởi đầu từ công nghệ xuyên lỗ (through hole): các linh kiện được cắm tổ hợp lên bo mạch thông qua các lỗ xuyên trên mạch in hay PCB. Tất cả các linh kiện ở tất cả các chủng loại đều phải có chân đủ dài để có thể cắm xuyên qua bo mạch và mối hàn sẽ được thực hiện ở mặt bên kia thông qua lò hàn sóng (wave soldering) hoặc hàn tay.
SMT là công nghệ mới hơn, trong đó các linh kiện được gắp lên (pick up) khỏi các vị trí đặt linh kiện và đặt (place) vào vị trí đúng của nó trên bản mạch in. Các máy SMT ngày nay bảo đảm cho việc pick up và place được thực hiện với sai số cực nhỏ, do bởi các máy SMT là các máy cơ khí chính xác điều khiển bằng máy tính được trang bị những công nghệ hiện đại nhất như công nghệ xử lý ảnh...

2


Bolting (BẮT VÍT)

Với ưu điểm không sử dụng mối Hàn mà dùng các ốc vít có kích cỡ chiều cao từ 1~2mm để bắt nối phần PCB với dây nguồn nên đảm bảo tính truyền dẫn điện năng tốt, các đèn sẽ được nối song song với nhau, đảm bảo điện áp ổn định.
Công đoạn này đòi hỏi độ chính xác cao nên được sử dụng máy bắt ốc vít tự động, cùng hang loạt khuôn gá đảm bảo độ sâu của ốc vít vừa tới đủ tiếp xúc với dây điện nhưng cũng không quá căng sẽ làm hỏng phần bản mạch PCB.

3


IN (Printing)

Printing – Gá lens thấu kính lên khuôn gá để in ấn mã hiệu sản phẩm
Với những model không có đúc sẵn nổi mã hiệu trên lens – thấu kính thì công đoạn in sẽ là bắt buộc. Với gần 30 model và các dòng sản phẩm khác nhau thì việc quản lý sẽ dễ dàng hơn khi trên mỗi sản phẩm có đầy đủ thông tin.

4


HÀN SIÊU ÂM

Ultrasonic Welding – Hàn sóng cao tần
Đây là công đoạn quyết định đến độ chuẩn khảng nước, chống bụi, chống mưa tuyệt đối IP68. Nhờ sóng cao tần phần Lens – cầu thấu kính bằng chất liệu nhựa Polycabon sẽ được hàn chặt với phần thân vỏ của đèn
Ưu điểm hàn không tạo nhiệt, mối hàn có chất lượng tuyệt đối, đảm bảo khả năng chống nước, chống xâm nhập của chất lỏng hay bụi vào phần trong của đèn bản mạch PCB.
Lens – cầu thấu kính cũng giúp cho ánh sang của đèn tạo lên các góc chiếu khác nhau tùy theo yêu cầu của chân chữ hay kích cở của biển hộp đèn.

5


KIỂM TRA (Aging)

Aging – Test kiểm tra các thông số kỹ thuật và tuổi thọ của Moduled LED
Một công đoạn không thể thiểu được trước khi đóng gói xuất hàng. Căn cứ theo các thông số, tỏa nhiệt, độ hoàn màu, độ sáng, mức độ giảm sang, thử áp và dòng…

Bạn có thể xem chi tiết thêm tại đây...

ENTEC L&E Korea cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm LED thay thế các sản phẩm truyền thống để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho chiếu sáng trực tiếp và cũng như hắt sáng gián tiếp. Tất cả các sản phẩm của ENTEC L&E Korea đều được sản xuất tại Hàn Quốc sử dụng chip LED chất lượng cao SamSung, LG hoặc chip LED Hàn Quốc chính hãng tại thuộc hệ thống nhà máy đặt tại thành phố Hwaseong-si, Gyeonggi-do Korea. Tại đây các sản phẩm LED được đội ngũ chuyên gia của ENTEC L&E Korea trực tiếp vận hành , kiểm định chất lượng từ nguyên liệu đầu vào lẫn thành phẩm đầu ra trước khi xuất khẩu đi hơn 43 quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Dubai, Hong Kong....

ENTEC L&E Korea: Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế


Tất cả các sản phẩm LED của ENTEC L&E Korea đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ có hiệu lực trên toàn thế giới, cộng với công nghệ tiên tiến quy trình quản lý khắt khe nghiêm ngặt khẳng định được chất lượng sản phẩm đã nhận được công nhận của toàn thế giới thông qua các chứng nhận UL, RoHS, IP68, SASO, CE... đủ điều kiện lưu hành vào các khu vực khó tính nhất như Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tập đoàn ENTEC L&E Korea đã chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần ENTEC LED - đơn vị cung cấp vật tư LED chiếu sáng số 1 Việt Nam với hệ thống chuyên viên, kho hàng lớn giúp khách hàng tiếp cận và mua hàng tiện lợi nhanh chóng hơn.

ENTEC LED.,JSC – ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM
ĐÈN LED CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Trải qua từng bước hình thành và phát triển, đến nay ENTEC LED.,JSC ngày càng lớn mạnh khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ chiếu sáng. Với những bước chập chững đầu tiên, giờ đây ENTEC LED.,JSC đã in dấu bước chân ấy trên khắp dải đất hình chữ S với một tâm thế mạnh mẽ – vững chãi hơn bao giờ hết.

ENTEC LED.,JSC tự hào là đối tác chiến lược, đáng tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp thương mại, thi công, thiết kế và tư vấn. ENTEC LED.,JSC cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín, dịch vụ hoàn hảo tới tận tay khách hàng.

Để có được những thành công ấy là kết quả của sự định hướng đúng đắn của CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên. ENTEC LED hội tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc; những đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trong ngành công nghệ chiếu sáng. Họ là những tri thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Tất cả những điều này giúp ENTEC LED vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh…

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.

Chúng tôi đã làm được

Trên 200.000+ sản phẩm 

Chúng tôi bán bán được trên 200.000 sản phẩm mỗi tháng bao gồm cả nguồn, đèn,... Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ thêm nhiều khách hàng hơn nữa vì chúng tôi hiểu khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi chỉ có lợi chứ không có hại.

Trên 50+ khách hàng

Mỗi tháng chúng tôi có trên 50 khách hàng mới, điều chúng tôi vui mừng nhất đó là các anh chị trên sẵn sàng quay lại sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi cảm thấy vui mừng vì đã giúp đỡ được khách hàng của chúng tôi.

100% hài lòng

100% khách hàng của chúng tôi hài lòng về sản phẩm, cả chuyên môn kỹ thuật cũng như văn hóa ứng xử của các nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang góp phần xây dựng Việt Nam trở lên giàu đẹp. Có được điều này cũng nhờ CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên.

Chúng tôi phát triển vì khách hàng

 • Sứ Mệnh. 
  Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.
 • Tầm nhìn.
  Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực “LED” bán lẻ tới mọi gia đình, cá nhân, tổ chức…
 • Giá trị cốt lõi.
  Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy ENTEC LED ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng.
 • Yếu tố cạnh tranh.
  Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo uy tín nhất trên thị trường.

ENTEC LED.,JSC – DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI


Ngân hàng HD BankBIỆT THỰ FLAMINGO ĐẠI LẢI VĨNH PHÚC

Xã Ngọc Thanh, Huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam


VINCOM MEGA MALLROYALBOSS - ROYAL ALUMINIUM

KCN Thuận Thành II, An Bình, Thuận Thành, Bắc Ninh


WYNDHAM GARDEN HANOI HOTEL

HH01 Tố Hữu, Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam


TRẦN XUYÊN SÁNG NGUYỄN HOÀNG

Nguyễn Hoàng - Từ Liêm - Hà Nội


Khách sạn CONDOTEL ARIYANA 

Nha Trang, Khánh Hòa


Nhà máy LG Hải Phòng

Lô CN2, KCN Tràng Duệ, Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam.


GAMUDA LAND

Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội


Trần xuyên sáng bể bơi vô cực lớn nhất Việt Nam

VinHome GreenBay - Mễ Trì - Nam Từ Liêm


Thẩm mỹ viện Xuân Hương

19 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Tường Đá Xuyên Sáng

71 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội


STEAMe GARTEN

Hồ Gươm Plaza – Hà Nội


Đèn Hắt Sáng Trần Thạch Cao

17 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội


Và hàng ngàn công trình khác…

Để có được những thành công ấy là kết quả của sự định hướng đúng đắn của CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên. ENTEC LED.,JSC hội tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc; những đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trong ngành công nghệ chiếu sáng. Họ là những tri thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Tất cả những điều này giúp ENTEC LED.,JSC vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

ENTEC LED.,JSC là nhà phân phối độc quyền sản phẩm LED mang thương hiệu ENTEC L&E Korea. Ngay từ những ngày đầu năm 2017 dòng sản phẩm thương hiệu ENTEC đã tạo ra những ấn tượng lớn, được khách hàng yêu thích đón nhận và hài lòng không chỉ từ chất lượng, hiệu quả sử dụng mà còn là kiểu dáng hiện đại, ưu việt mang đậm phong cách Hàn Quốc. Thương hiệu ENTEC cũng đã hiện diện trong hầu hết các dự án lớn tại Việt Nam như: cổng chào GAMUDA LAND (Hà Nội), trang trí khách sạn ARIYANA (Nha Trang)…

Vị Trí Của Công Ty ENTEC LED., JSC
Trên Bản Đồ

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Sản phẩm: ENTEC LED., JSC

ENTEC LED.,JSC tự hào là đối tác chiến lược, đáng tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp thương mại, thi công, thiết kế và tư vấn. ENTEC LED.,JSC cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín, dịch vụ hoàn hảo tới tận tay khách hàng...


1xLED (VER.5)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

2xLED (VER.5)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

3xLED (VER.5)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

4xLED (VER.5)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

RGB (VER.5)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

1xLED (VER.3)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

2xLED (VER.3)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

3xLED (VER.3)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

4xLED (VER.3)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

3xLED (VER.6)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

Bang Bang (VER.3)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

RGB (VER.3)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

3xLED (DMX)


Kích thước

Thông số kỹ thuật

4xLED (DMX) & DMX Bar


Kích thước

Thông số kỹ thuật

Bộ điều khiển


Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

LED thanh


Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

LED Tube & LED Flood Light etec.


Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Bộ nguồn cung cấp


Tính năng đặc biệt

Tính năng đặc biệt

Các điều khoản và điều kiện


Kho vận, lưu trữ và bảo quản

Hàng luôn có sẵn tại kho, được lưu trữ và bảo quản theo đúng quy định về độ ẩm và ánh sáng, để
đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi gửi tới khách hàng.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Hàng giao ngay trong ngày
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Giá cả luôn là tốt nhất

ENTEC LED.,JSC luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.
Mức giá chỉ áp dụng tại thời điểm báo giá, chưa bao gồm các khoản thuế liên quan và chi phí vận
chuyển.

Bảo hành lên tới 4 năm, duy nhất chỉ có ở ENTEC LED.,JSC

ENTEC LED.,JSC bảo hành các lỗi về sản xuất như chất lượng vật liệu và kỹ thuật với điều kiện thông
thường trong 4 năm kể từ khi bán hàng đối với tất cả các Module LED và 3 năm đối với các bộ nguồn
cung cấp.
Bên khiếu nại cần cung cấp bằng chứng về thông tin mua sản phẩm, các lỗi liên quan tới chất lượng
vật liệu và kỹ thuật trong điều kiện thông thường. ENTEC LED.,JSC sẽ không chịu trách nhiệm đối với
những lỗi không được nêu ở trên. Ngoài ra, ENTEC LED.,JSC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ
chi phí phát sinh nào liên quan đến sản phẩm, dù có bảo hành hay không bảo hành.

Các sản phẩm đặt theo yêu cầu

Tất cả các đơn đặt hàng cho các sản phẩm chế tạo theo yêu cầu đều tuân thủ theo các hướng dẫn
mà nhà sản xuất sản phẩm yêu cầu để đảm bảo độ chính xác. Dù trong bất kỳ tình huống nào,
ENTEC LED.,JSC sẽ chịu trách nhiệm về độ chính xác của mọi sản phẩm đặt làm theo yêu cầu. Tất
cả các thông số kỹ thuật có thể được thay đổi mà không cần thông báo. Tất cả thương hiệu đều
thuộc sở hữu của chủ sở hữu tương ứng với chính thương hiệu đó.

Chính sách hoàn trả

Trong trường hợp sản phẩm cung cấp không đáp ứng kỳ vọng cũng như sự hài lòng của khách hàng,
sản phẩm có thể được hoàn lại cho ENTEC LED.,JSC. Tất cả các sản phẩm cung cấp bị hoàn trả lại,
người trả hàng phải chịu phí vận chuyển, phải đảm bảo hàng hóa còn mới, không có sự hỏng hóc, có
thể bán lại được. Hàng trả lại sau 30 ngày có thể chịu phí hoàn kho. Các sản phẩm được đặt hay
không đặt theo yêu cầu đều phải chịu phí hoàn trả do ENTEC LED.,JSC quyết định.

Các điều khoản thanh toán

Thời hạn thanh toán tiêu chuẩn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trừ khi các điều khoản đã được
thỏa thuận trước khi bán. Nếu thời hạn thanh toán thỏa thuận là trong vòng 30 ngày nhưng đã quá
hạn thì phí dịch vụ áp dụng cho mỗi tháng sẽ là 1,5% cho đến khi thanh toán được thực hiện đầy đủ.

Khiếu nại

Kiểm tra từng kiện hàng trong mỗi lô hàng ngay khi hàng được chuyển đến đồng thời kiểm tra hóa
đơn cước vận, danh sách kiện hàng. Hàng hóa bị mất hoặc bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, trong
trường hợp này cần xác định trên hóa đơn vận chuyển hàng hóa và kịp thời báo cáo ngay tại thời
điểm giao hàng hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ. Đại lý vận tải sẽ giải quyết bằng cách tư vấn nộp
đơn khiếu nại cũng như các thủ tục liên quan.

Chứng nhận


Bằng sáng chế

Chứng nhận chất lượng

Loạt sản phẩm về nguồn chống nước UNION


Nguồn đèn LED Hàn Quốc UNION 30W

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

“Tôi là khách hàng trung thành của công ty ENTEC LED., JSC .”

“Tôi chuyên về nội thất xe, những việc tôi làm khiến xe của bạn đẹp hơn... Tôi sử dụng led của ENTEC LED để làm bởi vì sản phẩm ở đây đảm bảo được mọi yêu cầu của tôi. Tôi đã sử dụng sản phẩm của ENTEC LED được hơn 4 năm nay chưa có một khách hàng nào gặp lỗi hay hỏng cả...

Các bạn giúp tôi tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như độ tin tưởng đến khách hàng. Tôi rất hài lòng về ENTEC LED.

Cám ơn các bạn! "

Lê Minh Tâm
- Nội thất xe hơi

“Chỉ 1 câu nói hết LIKE"

“Tôi bán các sản phẩm nội thất và tất nhiên tôi là khách hàng ENTEC LED. 
Các bạn cho tôi 1 cảm giác an toàn bởi CHỮ TÍN, tôi hiểu được tại sao các sản phẩm của các bạn tôi lại cần và đó là điều tôi thích ở các bạn.
Nhận được email gửi lời phản hồi của các bạn tôi rất vui mừng, tôi cám ơn các bạn rất nhiều và tôi sẽ là khách hàng mãi mãi của các  bạn."

Hoàng Văn IN
- C.E.O HLI

“Bạn cần về LED chỉ có đến ENTEC LED"

“Trời ạ, sử dụng sản phẩm của các bạn mấy năm nay mối nhận được yêu cầu phản hồi, hehe...
Biết nói gì nhỉ?
Chỉ biết là tốt rất tốt và quá tốt mà thôi.
Tôi đã sử dụng rất nhiều hãng rồi có rất nhiều công ty làm tôi thất vọng cho đến khi tôi biết đến ENTEC LED.
Cảm ơn các bạn tiện cho gửi lời đến bác Quân, gạ các đi nhậu mấy lần mà các cứ bảo em bận :)
Từ giờ tôi chỉ dùng hàng của ENTEC LED thôi cám ơn các bạn!."

Nguyễn Đoàn
- C.E.O Vạn Đạt

Chào Mừng Bạn Đến Với ENTEC LED., JSC

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.
ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,…

Cam kết 100% Khách Hàng Hài lòng.

Tâm &
Tín

Đội Ngũ Nhân Viên Của Chúng Tôi

“Chia sẻ để thành công."

“Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công LED và 6 tháng đi học công nghệ LED tại Hàn Quốc tôi tự tin tôi giúp được khách hàng.
Bạn có bất cứ câu hỏi hoặc yêu cầu gì hãy liên hệ đến ENTEC LED để được giải đáp cụ thể nhất. Nếu tôi không làm được thì tôi sẽ nhờ sếp của tôi, anh ấy là chuyên gia về LED có kinh nghiệm trên 10 tại Hàn Quốc."

Mr. Kiên
- Phó phòng Kỹ Thuật

“Tôi muốn giúp đỡ khách hàng nhiều lắm!"

“Tôi đã làm việc ở đây được trên 4 năm tôi gắp bó với công ty không phải vì tôi muốn kiếm tiền mà vì tôi mong muốn giúp đỡ được khách hàng nhiều nhiều hơn nữa. Tôi đã từng là nạn nhân xử dụng sản phẩm Led giả dẫn đến bị cháy cửa hàng. Hãy tin ở tôi!"

Ms. Thủy
- Nhân Viên Kinh Doanh
Mr. Quân

C.E.O ENTEC LED., JSC

Vũ Văn Quân

Tôi là một chuyên gia về LED, tôi hiểu được các bạn cần tôi.

ENTEC LED., JSC ra đời không phải chỉ để kinh doanh mà tôi muốn đưa công nghệ LED Hàn Quốc về Việt Nam.
Với tôi  chữ “TÍN & TÂM” là quan trọng nhất cho dù bạn có làm bất kỳ việc gì.
Tôi tự tin tôi giúp được bạn.
Hãy đến với ENTEC LED., JSC khi bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm về LED.
Tôi cam kết 100% bạn hài lòng!

ENTEC LED., JSC Giúp Được Bạn Những Gì?

ENTEC LED.,JSC – ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM
ĐÈN LED CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM
Trải qua từng bước hình thành và phát triển, đến nay ENTEC LED.,JSC ngày càng lớn mạnh
khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ chiếu sáng. Với những bước chập chững
đầu tiên, giờ đây ENTEC LED.,JSC đã in dấu bước chân ấy trên khắp dải đất hình chữ S với một tâm
thế mạnh mẽ – vững chãi hơn bao giờ hết.
Để có được những thành công ấy là kết quả của sự định hướng đúng đắn của CEO Vũ Văn Quân
ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn
đấu của toàn bộ thành viên. ENTEC LED.,JSC hội tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Hàn
Quốc; những đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trong ngành công nghệ chiếu sáng. Họ là những tri thức
có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Tất cả
những điều này giúp ENTEC LED.,JSC vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.
ENTEC LED.,JSC là nhà phân phối độc quyền sản phẩm LED mang thương hiệu ENTEC L&E Korea.
Ngay từ những ngày đầu năm 2017 dòng sản phẩm thương hiệu ENTEC đã tạo ra những ấn
tượng lớn, được khách hàng yêu thích đón nhận và hài lòng không chỉ từ chất lượng, hiệu quả sử
dụng mà còn là kiểu dáng hiện đại, ưu việt mang đậm phong cách Hàn Quốc. Thương hiệu
ENTEC cũng đã hiện diện trong hầu hết các dự án lớn tại Việt Nam như: cổng chào GAMUDA
LAND (Hà Nội), trang trí khách sạn ARIYANA (Nha Trang)….
ENTEC LED.,JSC tự hào là đối tác chiến lược, đáng tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp
thương mại, thi công, thiết kế và tư vấn. ENTEC LED.,JSC cam kết luôn cung cấp những sản phẩm
chất lượng, uy tín, dịch vụ hoàn hảo tới tận tay khách hàng.

Chúng tôi là những chuyên gia về LED

Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực LED đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấp nhất có trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực LED. Đã được đào tạo ít nhất 6 tháng tại tập đoàn ENTEC L&E Korea – NHÀ PHÁT MINH MODULE LED ĐẦU TIÊN HÀN QUỐC

Chúng tôi làm vì khách hàng

Bạn không còn phải suy nghĩ về vấn đề bạn gặp phải vì đã có chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào, nơi đâu (Sản phẩm tốt - Giá cả tốt - Bảo hành tốt - Check mọi thông tin về sản phẩm - Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tận tình ).

Lợi ích bạn có

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng thế giới. Bảo hành 4 năm. Check mọi thông tin về sản phẩm ( CO CQ, Form AK ).
 • Độ bền vượt trội dùng được trên 10 năm,  đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
 • Giá cả tốt nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình. Chất lượng phục vụ tốt nhất. An toàn và bảo mật tuyệt đối
 • Làm việc với công ty uy tín

Rủi ro cho bạn

 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng = 0.
 • Lừa đảo, không đúng sự thật = 0.
 • Thanh toán rủi ro = 0.
 • Chế độ bảo hành mồm, chỉ nó cho có = 0.

ENTEC L&E Korea – Nhà Máy Đầu Tiên Và Duy Nhất Tự Động Hóa 100%

 • Tập đoàn ENTEC L&E Korea được thành lập từ năm 1996 tại thủ đô Seoul Hàn Quốc.
 • Biết đến là nhà phát minh – nghiên cứu – sản xuất module LED đầu tiên tại Hàn Quốc.
 • Ngay khi ra đời nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất tạo ra nhiều
  sản phẩm xuất sắc về chất lượng.
 • Tất cả các sản phẩm LED của ENTEC L&E Korea đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại
  Hoa Kỳ có hiệu lực trên toàn thế giới.
 • Đủ điều kiện lưu hành vào các khu vực khó tính nhất như Châu Âu và Hoa Kỳ.
 • Xuất khẩu đi hơn 43 quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Dubai, Hong Kong....

Tập đoàn ENTEC L&E Korea đã chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối
độc quyền bởi Công ty cổ phần ENTEC LED Việt Nam.

Cam kết 100% Khách Hàng Hài lòng.

Tâm &
Tín

Cam kết 100% Khách Hàng Hài Lòng.

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.
ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,…
ENTEC LED., JSC cam kết 100% khách hàng hài lòng.

Câu Hỏi Thường Gặp

Sản phẩm có chính hãng không?

Sản phẩm được sản xuất tại đâu?

Sản phẩm được bảo hành bao lâu?

Tôi có thể đến công ty để nhận được tư vấn từ chuyên gia không?

Tôi có thể xem giấy chứng nhận kiểm định khắt khe nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm đã nhận được công nhận của
toàn thế giới thông qua không?


P.S.: Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để hướng đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
        Cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!


ENTEC L&E Korea – Nhà Máy Đầu Tiên Và Duy Nhất Tự Động Hóa 100%


5/5

Công nghệ sản xuất:

Các sản phẩm hoàn toàn sản xuất trên dây chuyền tự động với công nghệ cao nhất thế giới hiện nay.
ENTEC L&E Korea cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm LED thay thế các sản phẩm truyền thống để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho chiếu sáng trực tiếp và cũng như hắt sáng gián tiếp. Tất cả các sản phẩm của ENTEC L&E Korea đều được sản xuất tại Hàn Quốc sử dụng chip LED chất lượng cao SamSung, LG hoặc chip LED Hàn
Quốc chính hãng tại thuộc hệ thống nhà máy đặt tại thành phố Hwaseong-si, Gyeonggi-do Korea. Tại đây các sản phẩm LED được đội ngũ chuyên gia củaENTEC trực tiếp
vận hành , kiểm định chất lượng từ nguyên liệu đầu vào lẫn thành phẩm đầu ra trước khi xuất khẩu đi hơn 43 quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Dubai, Hong Kong....

Chất lượng chứng thực:

Tất cả các sản phẩm LED của ENTEC L&E Korea đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ có hiệu lực trên toàn thế giới, cộng với công nghệ tiên tiến quy trình quản lý khắt khe nghiêm ngặt khẳng định được chất lượng sản phẩm đã nhận được công nhận của toàn thế giới thông qua các chứng nhận UL, RoHS, IP68, SASO, CE... đủ điều kiện lưu hành vào các khu vực khó tính nhất như Châu Âu và Hoa Kỳ.


ENTEC LED., JSC tại Việt Nam

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.
ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,…

© Địa chỉ: Tầng 2 + 3 + 4
Số 475 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Website: https://denledhanquoc.com.vn
Hotline: (024) 3224 2828
Trưởng phòng kinh doanh: 0914.956.898
Kỹ thuật tư vấn:
1. CSKH 1: 091.622.0369
2. CSKH 2: 096.981.0369

Thông tin liên hệ

Số điện thoại

(024) 3224 2828

Email

entecled@gmail.com

Feedback khách hàng

0914 956 898

© Copyright (c) 2018 The ENTEC LED. All rights reserved.