Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.

Trải qua từng bước hình thành và phát triển, đến nay ENTEC LED ngày càng lớn mạnh khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ chiếu sáng. Với những bước chập chững đầu tiên, giờ đây ENTEC LED đã in dấu bước chân ấy trên khắp dải đất hình chữ S với một tâm thế mạnh mẽ – vững chãi hơn bao giờ hết. Để có được những thành công ấy là kết quả của sự định hướng đúng đắn của CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên. ENTEC LED hội tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc; những đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trong ngành công nghệ chiếu sáng. Họ là những tri thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Tất cả những điều này giúp ENTEC LED vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh…

Sứ Mệnh

Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực “LED” bán lẻ tới mọi gia đình, cá nhân, tổ chức…

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy ENTEC LED ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng.

Yếu tố cạnh tranh

Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất trên thị trường.

Trên 200.000+ sản phẩm

Chúng tôi bán bán được trên 200.000 sản phẩm mỗi tháng bao gồm cả nguồn, đèn,... Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ thêm nhiều khách hàng hơn nữa vì chúng tôi hiểu khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi chỉ có lợi chứ không có hại.

Trên 50+ khách hàng

Mỗi tháng chúng tôi có trên 50 khách hàng mới, điều chúng tôi vui mừng nhất đó là các anh chị trên sẵn sàng quay lại sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi khi có nhu cầu. Chúng tôi cảm thấy vui mừng vì đã giúp đỡ được khách hàng của chúng tôi.

100% hài lòng

100% khách hàng của chúng tôi hài lòng về sản phẩm, cả chuyên môn kỹ thuật cũng như văn hóa ứng xử của các nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang góp phần xây dựng Việt Nam trở lên giàu đẹp. Có được điều này cũng nhờ CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên.

Đội của chúng tôi

Mr Quân

Tổng Giám Đốc

ENTEC LED., JSC ra đời không phải chỉ để kinh doanh mà tôi muốn đưa công nghệ LED Hàn Quốc về Việt Nam. Với tôi chữ “TÍN & TÂM” là quan trọng nhất cho dù bạn có làm bất kỳ việc gì.

Mr Li-Yong Kim

Giám Đốc Kỹ Thuật

Tôi yêu thích công việc này. Tôi hiểu từng bộ phận trên sản phẩm cũng như tại sao sản phẩm của chúng tôi lại có chất lượng cao như như thế. Tôi tự tin giúp đỡ được bạn.

Mr Trưởng

Trưởng Phòng Marketing

Tôi là một chuyên gia về Marketing nhưng thành công mà tôi có được không phải vì chuyên môn của tôi mà vì tôi mang đến cho khách hàng của tôi những sản phẩm tốt nhất.

Mr Kiên

Phó Phòng Kỹ Thuật

Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

Mr Tuấn Anh

Trưởng Nhóm Sales

Thành công 20% là kỹ năng, 80% là chiến lược. Bạn có thể biết đọc, nhưng quan trọng hơn, bạn định đọc cái gì?

Mr Vinh

Chuyên Viên Sale

Chính thái độ của chúng ta khi bắt đầu một việc khó khăn sẽ ảnh hưởng lên kết quả thành công nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

Ms Nga

Chuyên Viên Sales

Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ.

Mr Hoàng

Chuyên Viên Sales

Là 1 chuyên viên chăm sóc và tư vấn khách hàng của công ty CP ENTEC với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bản thân mình luôn tự nhận thức được trách nhiệm cũng như vai trò của 1 nhân viên trong công ty ! Luôn đoàn kết, nâng cao kĩ năng, chăm soc, tư vấn khách hàng tận tình!

Ms Hà

Hành Chính - Kế Toán

Mọi thứ sẽ đến vào thời điểm thích hợp.
Điều bạn cần làm là: Hãy kiên nhẫn.

Ms Hiền

Chuyên Viên Sale

Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công.

Ms Thủy

Chuyên Viên Sales

Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

Ms Vân Anh

Chuyên Viên Marketing

Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.

Ms Hằng

Chuyên Viên Marketing

Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.

Mr Trường

Chuyên Viên Marketing

Sự yêu thích sản phẩm hay thương hiệu không là vĩnh cửu, đặc biệt ở thời đại này. Trừ khi bạn nghĩ ra những phương pháp marketing sáng tạo để luôn tái lập những sự yêu thích của khách hàng để bạn lại bán lại các sản phẩm cho họ, nếu không khách hàng sẽ biến mất, và công ty của bạn cũng thế.