Chất Lượng Quốc Tế

Sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu đi mọi quốc gia trên thế giới. Có đầy đủ các tiêu chuẩn cũng như giấy phép, điều kiện của thế giới.

Check mọi thông tin

Sản phẩm có đầy đủ thông số, bạn có thể check mọi thông tin trên sản phẩm về chất lượng cũng như địa chỉ sản xuất - Chuẩn hàng nội địa Hàn Quốc và ENTEC LED., JSC là đơn vị phân phối độc quyền

Độ bền vượt trội

Khẳng định chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp có độ bền lên đến > 10 năm hoạt động

Liên Hệ Hỗ Trợ

(0243) 2242.828
0914.956.898

Mô tả

Module LED 4 bóng RGB - Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc.

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì lĩnh vực chiếu sáng cũng được phát triển không ngừng. Trước đây, chúng ta có module LED đơn sắc nhưng chưa thực sự đáp ứng được hết những nhu cầu của người dùng nên các chuyên gia đã nghiên cứu và sản xuất ra loại moduled LED thế hệ mới được gọi tên là Module LED RGB điển hình là module LED RGB 4 bóng có len sản xuất ra 16 triệu màu ánh sáng.

Module 4 bóng RGB thương hiệu Interone nội địa Hàn Quốc có gì đặc biệt, đem lại những ưu điểm gì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Tổng quan về module LED RGB

Trong kỹ thuật hiển thị màu sắc của điểm ảnh các chuyên gia dùng cách phối hợp tỉ lệ về cường độ sáng của 3 nguồn ánh sáng có màu cơ bản là: Màu đỏ (Red), Xanh lá (Green) và xanh dương (Blue). Dựa vào cách thức này ta có thể tạo được LED RGB bằng cách ghép 3 LED đơn có 3 màu đỏ, xanh lá và xanh dương lại với nhau.

Đặc điểm của module LED RGB

Khác với các dòng LED thường, LED RGB có 4 dây chân, trong đó có 1 dây chân dương chung và 3 chân âm riêng cho từng màu (R – red – đỏ, G – Green – Xanh lá, B – Blue – Xanh dương). Có thể nói đây là sự kết hợp của 3 màu LED và thay đổi màu sắc bằng việc điều khiển các chân của LED, thông thường ta sẽ dùng xung PWM.

# Góc nhìn: khi ta lại gần nguồn sáng thì góc nhìn sẽ rộng, do đó sẽ phân biệt được những chi tiết nhỏ, nên cần ghép 3 điểm lại gần với nhau thì việc phối hợp màu sẽ không bị phát hiện ra. Nhưng ở khoảng cách xa hay nguồn sáng hay bị che chắn bởi lớp vật liệu mờ ( Mica, Kính bắn cát…) thì các điểm gần sẽ trở thành 1 điểm mà mắt không thể phân biệt được, nên ta có thể tạo ra sự phối hợp đa sắc màu bằng cách ghép những LED đơn có 3 màu cơ bản (R,G,B) để cho giá thành thấp hơn và linh hoạt hơn vào những ứng dụng đòi hỏi công suất sáng cao: Sàn nhảy, Hộp đèn đổi màu, công trình tượng trưng tiêu biểu…

# Thời gian phối màu: Việc phối màu không nhất thiết ba màu cùng sáng vào một thời điểm, ta có thể cho sáng tuần tự các màu theo thời gian. Nên với đặc điểm này ta có thể dùng phương pháp thay đổi độ rộng xung (PMW) để biểu diễn cường độ sáng của từng màu. Điều này sẽ làm cho mạch điện trở nên đơn giản và chi phí rẻ.

# Độ sáng: những điểm sáng nhỏ, gần nhau thì công suất phát sáng nhỏ (màn hình TV có độ phân giải rất cao nhưng công suất không lớn). Còn ghép các đèn lại sẽ có công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Module LED 4 bóng RGB là gì? Cấu tạo của Module LED RGB 4 bóng

Module LED 4 bóng RGB là module LED ứng dụng công nghệ LED RGB, mỗi moudule gồm 4 chip LED RGB tạo ra đa hiệu ứng ánh sáng.

Cấu tạo của module LED 4 bóng RGB

# Chip LED: là nơi phát ra ánh sáng của module được làm bằng chip LED SMD tích hợp RGB sản xuất tại Tập đoàn Sam Sung Hàn Quốc.

Chip LED SMD tích hợp RGB sản xuất tại Tập đoàn Sam Sung Hàn Quốc
Chip LED SMD tích hợp RGB sản xuất tại Tập đoàn Sam Sung Hàn Quốc

 

# Dây dẫn: có đặc điểm nhận dạng là gồm 4 dây màu trắng, đỏ, xanh lá và xanh lam trong đó có 3 màu chính là 3 màu ánh sáng cơ bản của module.

Dây dẫn gồm 4 dây màu trắng, đỏ, xanh lá và xanh lam
Dây dẫn gồm 4 dây màu trắng, đỏ, xanh lá và xanh lam

 

# Trên bề mặt các chip LED có lớp len bảo vệ chip LED đồng thời mở rộng góc chiếu sáng hơn 140 độ và 160 độ.

Lớp len bảo vệ chip LED đồng thời mở rộng góc chiếu sáng hơn 140 độ và 160 độ
Lớp len bảo vệ chip LED đồng thời mở rộng góc chiếu sáng hơn 140 độ và 160 độ

 

# Đế của Module LED 4 bóng RGB được làm bằng nhựa cao cấp ABS chịu nhiệt, cách điện, có khả năng chịu va đập tốt;

Đế của Module LED 4 bóng RGB được làm bằng nhựa cao cấp ABS
Đế của Module LED 4 bóng RGB được làm bằng nhựa cao cấp ABS

 

# Bên dưới có lớp băng keo 3M – là loại băng dính có tuổi thọ lên đến vài trăm năm của Tập đoàn đa Quốc gia 3M để gắn module cố định module trên bề mặt vật liệu

Bên dưới có lớp băng keo 3M
Bên dưới có lớp băng keo 3M

Tập đoàn 3M thành lập tại Mỹ vào năm 1902, đã sản xuất hàng ngàn sản phẩm có tính sáng tạo và đang dẫn đầu trong nhiều thị trường – từ chăm sóc sức khoẻ và an toàn đường cao tốc tới các sản phẩm văn phòng và chất ăn mòn và keo dán.
Hiện nay công ty 3M đã có công ty tại hơn 65 quốc gia và sản phẩm của 3M được bán tại gần 200 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm của Module LED RGB 4 bóng

1. Module LED RGB 4 bóng được nghiên cứu, sản xuất trực tiếp tại nhà máy Interone của Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng Quốc tế, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và xuất xứ với CO form AK do Bộ công thương Hàn Quốc cấp.
2. Đóng gói theo tiêu chuẩn Quốc tế túi trong hộp đảm bảo chất lượng 100% sản phẩm, tỷ lệ sản phẩm lỗi là 0%
3. Có khả năng phát ra ánh sáng đa sắc với 16 triệu màu sắc, được ứng dụng rất nhiều trong trang trí. Để chuyển đổi màu cần có bộ điều khiển FCC.
4. Ánh sáng phát ra đồng đều, không gây chói, hiệu suất phát quang cao.
5. Tiết kiệm điện năng: mỗi bóng của module LED RGB 4 bóng có công suất chỉ 1,44W nên có khả năng tiết kiệm điện hơn 6 – 8 lần so với đèn LED dây thông thường.
6. Độ bền: module LED RGB 4 bóng có chỉ số IP68 chống xâm nhập nước, bụi bẩn, côn trùng và sử dụng những nguyên vật liệu có chất lượng cao nên có khả năng chiếu sáng hơn 50.000h liên tục.

Thông số kỹ thuật của Module LED RGB 4 bóng

Mã sản phẩm Z4U – V5F
Điện áp hoạt động 12V
Công suất tiêu thụ 1,44W
Cường độ dòng điện 120 mA
Góc chiếu sáng 1400
Quang thông 66 Lm
Khối lượng 13g
Nhiệt độ hoạt động -200C 600C
Nhiệt độ lưu trữ -400C 750C
Chống thấm IP68
Kích thước (L  W  H) 43mm * 43mm * 6,9mm
Loại dây UL18AWG Pair
Bảo hành 48 tháng

Ứng dụng của Module LED RGB 4 bóng có len

LED đổi màu được sử dụng rất nhiều trong trang trí biển bảng quảng cáo, trang trí nội ngoại thất với khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt.
Với độ sáng cao, LED module 4 bóng rất được ưa chuộng trong hắt sáng chữ Mica nổi.

Sử dụng rất nhiều trong trang trí biển bảng quảng cáo, trang trí nội ngoại thất
Sử dụng rất nhiều trong trang trí biển bảng quảng cáo, trang trí nội ngoại thất

 

LED module sử dụng trang trí viền biển bảng, viền cửa, viền tòa nhà

Trang trí viền biển bảng, viền cửa, viền tòa nhà
Trang trí viền biển bảng, viền cửa, viền tòa nhà

 

LED module RGB màu sử dụng trong trang trí nội thất Karaoke

Trang trí nội thất Karaoke
Trang trí nội thất Karaoke

 

Dự án ứng dụng module LED RGB 4 bóng có len

Cổng chào GAMUDA LAND – Yên Sở, công trình sử dụng module LED 4 bóng RGB với hiệu ứng đa sắc tạo sự khác biệt và nổi bật.

Cổng chào GAMUDA LAND – Yên Sở
Cổng chào GAMUDA LAND – Yên Sở

 

Cổng chào GAMUDA LAND – Yên Sở
Cổng chào GAMUDA LAND – Yên Sở

 

Mách bạn cách lưu trữ và bảo quản module LED RGB 4 bóng có len

Với khí hậu và đặc thù của Việt Nam nên bạn cần có cách lưu trữ và bảo quản module LED RGB 4 bóng có len chính xác. Dưới đây là cách bảo quản module LED RGB 4 bóng có len

Cách lưu trữ và bảo quản module LED RGB 4 bóng có len
Cách lưu trữ và bảo quản module LED RGB 4 bóng có len

Video chi tiết sản phẩm

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Hotline: 0914.956.898 | TIỀN THẬT – SẢN PHẨM THẬT | CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

YES! Tôi Mua Ngay

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC

ENTEC LED.,JSC – ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối sản phẩm và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,…

ENTEC LED.,JSC hội tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Hàn Quốc; những đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên trong ngành công nghệ chiếu sáng. Họ là những tri thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Tất cả những điều này giúp ENTEC LED.,JSC vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao, tư vấn sản phẩm phù hợp với từng không gian và đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Các sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ các giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất sứ cũng như kiểm định công nghệ của thế giới.
Khách hàng khi mua các sản phẩm đèn LED của ENTEC LED được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất như sau:

– Bảo hành 48 tháng 1 đổi 1 ( Không ở đâu có dám bảo hành như thế này cho bạn! )
– Tư vấn chiếu sáng trọn đời ( đội ngũ là những kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm )
– Sản phẩm chính hãng Hàn Quốc ( Chất lượng kiểm định, có đầy đủ giấy tờ chứng minh kèm theo )
– Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, miễn phí.
– Hướng dẫn lắp đặt chi tiết, cụ thể, tận tình.

Qúy khách hàng có thể xác thực tại công ty của chúng tôi mọi thông tin, giấy phép, kiểm định chất lượng trên giấy tờ văn bản đều check được thông tin rõ ràng. Chúng tôi cam kết 100% khách hàng hài lòng.

Trải qua từng bước hình thành và phát triển, đến nay ENTEC LED.,JSC ngày càng lớn mạnh khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ chiếu sáng. Với những bước chập chững đầu tiên, giờ đây ENTEC LED.,JSC đã in dấu bước chân ấy trên khắp dải đất hình chữ S với một tâm thế mạnh mẽ – vững chãi hơn bao giờ hết. Để có được những thành công ấy là kết quả của sự định hướng đúng đắn của CEO Vũ Văn Quân ngay từ những ngày đầu thành lập luôn lấy chữ “TÍN & TÂM” làm đầu, tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ thành viên. [Xem chi tiết]

Công ty cổ phần ENTEC LED., JSC

© Địa chỉ: Tầng 2 + 3 + 4,
Số 475 Nguyễn Khang – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
– Website: https://denledhanquoc.com.vn/
– Hotline: (024) 3224 2828
– Trưởng phòng kinh doanh: 0914.956.898
– Kỹ thuật tư vấn:
1. CSKH 1: 097.545.0246
2. CSKH 2: 091.6220.369
3. CSKH 3: 096.9810.369

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Hotline: 0914.956.898 | TIỀN THẬT – SẢN PHẨM THẬT | CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

YES! Tôi Mua Ngay

Thông tin bổ sung

Chỉ số kháng nước

IP68

Chiều cao

6.9 mm

Chiều dài

43 mm

Chiều dài dây nối

100 mm

Chiều rộng

43 mm

Công suất tiêu thụ điện

1.44W

Dòng điện ( mA )

120 mA

Góc chiếu

140 độ

Màu sắc

Hiệu ứng RGB (Red – Green – Blue)

Nguồn điện

12V DC

Nhiệt độ hoạt động ( F )

-40~75 độ C

2 đánh giá cho Module LED 4 bóng RGB

 1. Avatar
  Được xếp hạng 5 5 sao
  ( Điểm đánh giá )

  Hải đinh

  Bên mình có thi công luôn ko?

  • ENTEC LED., JSC

   ENTEC LED., JSC

   Em chào anh Hải Đinh ạ!
   Cảm ơn anh đã phản hồi đến Công ty Cổ phần ENTEC LED.,JSC. Em là Hoàng Uyên, em xin phép được trả lời câu hỏi của anh ạ.
   Dạ, hiện tại bên em chỉ cung cấp vật tư như đèn led và nguồn led thôi anh ạ, nếu anh cần, bên em có thể nhờ bên thứ 3 thi công giúp anh ạ.
   Để tiện hơn, anh để lại thông tin để anh em mình nói chuyện anh nhé hoặc là anh gọi đến số điện thoại của Trưởng phòng Kinh doanh bên em ạ 0914956898.
   Nếu còn gì thắc mắc, anh vui lòng thông tin lại giúp em để em hỗ trợ cho anh ạ .
   Em cảm ơn anh!

 2. Avatar
  Được xếp hạng 5 5 sao
  ( Điểm đánh giá )

  Lê Minh Hiếu

  Cái này có cần điều khiển gì không

  • ENTEC LED., JSC

   ENTEC LED., JSC

   Em chào anh Lê Minh Hiếu ạ!
   Cảm ơn anh đã phản hồi đến Công ty Cổ phần ENTEC LED.,JSC. Em xin tự giới thiệu, em là Hoàng Uyên, em xin phép được trả lời câu hỏi của anh ạ.
   Dạ, dòng module led RGB này bình thường cũng chạy hiệu ứng thay đổi màu sắc rồi ạ, nhưng để được đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn thì em nghĩ anh nên dùng thêm bộ điều khiển nữa anh ạ.
   Nếu có thể a vui lòng để lại thông tin để anh em mình có thể nói chuyện sâu hơn hoặc anh liên hệ tới số điện thoại của Trưởng phòng Kinh doanh bên em ạ 0914956898.
   Còn vấn đề gì khác nữa, anh vui lòng thông tin lại giúp em để em hỗ trợ anh ạ.
   Em cảm ơn anh!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *