Bình chọn

Công nghệ và khoa học ngày càng phát triển thì module LED càng có sự đa dạng, phong phú hơn về chủng loại, thiết kế và tính ứng dụng. LED nội địa Hàn Quốc cũng vậy, nếu bạn đã từng tìm hiểu thì LED nội địa chính là số 1 cho chất lượng và ứng dụng với các công trình. Cụ thể tính ứng dụng đó như thế nào, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn ngay sau đây.

Đặc điểm của LED nội địa Hàn Quốc

LED nội địa Hàn Quốc gồm 4 loại: 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng (số bóng tương ứng với số chip LED) với nhiều màu sắc đa dạng: đỏ, xanh, vàng, trắng… tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các đèn LED dây hắt ánh sáng phù hợp.

– Nhờ có chip LED sản xuất với quy chuẩn chất lượng cao nên LED nội địa Hàn Quốc có tuổi thọ cao có thể chiếu sáng hơn 50.000h liên tục tương đương với khoảng 5 – 6 năm chiếu sáng.

– Hơn hết LED nội địa Hàn Quốc có thể sử dụng ngoài trời, sử dụng dưới nước với khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nhờ có chỉ số chống xâm nhập nước, bụi bẩn cao.

– Với LED nội địa Hàn Quốc có cầu lồi (len) để bảo vệ bóng và làm cho góc chiếu sáng của chip LED tỏa ra một góc rộng hơn.

– Đèn sử dụng chip LED của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian.

– Vì độ sáng cao nên khi lắp LED nội địa Hàn Quốc sẽ giảm được một số lượng bóng đáng kể so với các loại đèn khác giúp tiết kiệm trên 40% chi phí đầu tư.

den-led-noi-dia-han-quoc

5+ Ứng dụng của LED nội địa Hàn Quốc trong thực tế:

  • Ứng dụng LED nội địa Hàn Quốc trong chiếu sáng biển quảng cáo

Ngày nay, công nghệ LED ứng dụng cho biển quảng cáo rất phổ biến. Đối với biển quảng cáo mica chữ nổi các loại LED bạn nên dùng đó là: module LED có len để có các góc chiếu tốt nhất.

5+ ỨNG DỤNG CỦA LED NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

  • Ứng dụng LED nội địa Hàn Quốc trong trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là loại trần sử dụng module LED để chiếu sáng. Với diện tích trần rộng, hẹp khác nhau chúng ta cũng nên sử dụng module LED và màu sắc của module LED phù hợp theo hình ảnh của trần và sở thích của gia chủ.

5+ ỨNG DỤNG CỦA LED NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

  • Ứng dụng LED nội địa Hàn Quốc trang trí tủ kệ, tủ bếp

Để làm nổi bật hơn không gian phòng bếp, không gian phòng khách hay ban công, chúng ta có thể tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng module LED.

5+ ỨNG DỤNG CỦA LED NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

  • Ứng dụng LED nội địa Hàn Quốc trong các công trình ngoài trời

LED nội địa Hàn Quốc do ENTEC LED.,JSC nhập khẩu và phân phối có chỉ số chống thấm cao IP68 nên được sử dụng ngoài trời mà không phải lo lắng: cầu, biển hiệu, viền shop….

5+ ỨNG DỤNG CỦA LED NỘI ĐỊA HÀN QUỐC

  • Ứng dụng LED nội địa Hàn Quốc trong các dự án chiếu sáng

Các dự án luôn cần đến những sản phẩm chất lượng nên LED nội địa Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là các ứng dụng nổi bật của LED nội địa Hàn Quốc. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn trong khi sử dụng LED nội địa Hàn Quốc.

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0243 224 2828

CSKH: Mr. Nguyễn 097 545 0246                               Mr. Phạm 091 622 0369

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà báo tài nguyên & môi trường

Số 68 Dương Đình Nghệ – P.Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.