Mỗi một ngôi nhà đẹp cần có phong cách riêng và mang dấu ấn của chủ nhà để được nổi bật và tạo ấn tượng riêng thì bạn cần chú trọng cho phần trang trí trong đó lựa chọn đèn trang trí phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu.

Hiện nay, xu hướng trang trí phòng khách bằng đèn LED đang ngày càng lên ngôi, bởi khi nhận thấy được các giá trị to lớn mà đèn LED mang lại các gia đình không chỉ đơn thuần chú trọng trong thiết kế nội thất, mà ánh sáng cũng là một trong những tiêu chí góp phần làm nên vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà.

Đối với không gian phòng khách chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại, nhiều phong cách đèn khác nhau như đèn chùm, đèn LED Panel, hay đèn âm tường… mỗi loại đèn lại có một công năng sử dụng cũng như phong cách thiết kế giúp làm nổi bật và ấn tượng cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Cách trang trí phòng khách ấn tượng và nổi bật nhất

Các loại đèn trang trí phòng khách này có ưu điểm:

– Đèn LED được thiết kế, lắp ráp, sản xuất trực tiếp bằng công nghệ dây chuyền khép kín tại Hàn Quốc đạt chuẩn Quốc tế.

Đèn LED sử dụng chip LED để chiếu sáng chứ không như các đèn huỳnh quang thông thường với nhiều thủy ngân gây độc hại.

– Đèn được làm từ chất liệu mica, không dễ dàng bị vỡ, phá hủy khi va chạm như các đèn huỳnh quang.

– Ánh sáng của đèn LED tốt hơn hẳn đèn huỳnh quang, kể cả ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, không có hiện tượng nhấp nháy, không phát ra các tia UV, tia cực tím gây tổn thương cho mắt đặc biệt là trẻ nhỏ. 
Bóng đèn LED có tuổi thọ rất lâu dài, lên đến 50.000h trong điều kiện chiếu sáng sinh hoạt, làm việc liên tục.
– Tiết kiệm điện cao hơn, lên đến 40% – 50%  so với đèn huỳnh quang.

Quá nhiều ưu điểm có trong đèn LED, hiện nay với phòng khách chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng đèn LED Tube T8 để chiếu sáng mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ rất cao. Đèn LED Tube T8 gồm có 2 màu cơ bản là đèn LED T8 ánh sáng trắng và đèn LED T8 ánh sáng vàng. Ánh sáng vàng có độ sáng kém hơn ánh sáng trắng nhưng ánh sáng vàng lại đem lại tính thẩm mỹ cao hơn ánh sáng trắng. Nên một không gian cần hiệu quả của ánh sáng thì nên chọn đèn LED T8 ánh sáng trắng, còn bạn muốn không gian trở nên lãng mạn, ấm áp nên chọn đèn ánh sáng vàng.

Với cấu tạo bởi vỏ đèn mica chống lóa, tản nhiệt tốt làm cho đèn led T8 chiếu với ánh sáng đều, tránh tình trang thất thoát ánh sáng tối đa.

Bên cạnh đó cũng có một vài lời khuyên đối với các gia đình là chúng ta phải lựa chọn loại đền có ánh sáng phù hợp, không được quá chói như vậy sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt, khiến khó chịu cho mắt. Với những bộ đèn trang trí phòng khách hiện đại hiện nay chắc chắn sẽ là giải pháp không thể hoàn hảo hơn để tô điểm cho không gian sinh hoạt của các gia đình.

0/5 (0 Reviews)