Buổi tối là khoảng thời gian khu bếp trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chính điều đó đã khiến cho việc chiếu sáng căn bếp trở nên thật quan trọng. Thường ánh sáng trong nhà được tạo ra bằng cách hắt từ trần xuống và thường dùng đèn downlight là chủ yếu.

Nên giành sự quan tâm cho ánh sáng khu bếp của bạn

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, ánh sáng sẽ được điều chỉnh phù hợp với thiết kế căn bếp. Một số người muốn ánh sáng chỉ là như phụ kiện tạo điểm nhấn, một số khác lại muốn ánh sáng phải tỏ ra hữu ích trong việc chiếu sáng toàn bộ không gian.

Bố trí đèn thường được đặt phía dưới phần tủ bếp hoặc ngay khu phía trên bếp nấu nhằm tạo điểm nhấn cho khu vực nấu nướng. Đa dạng về màu sắc giúp cho từng gam màu trong bếp thêm nổi bật: ánh sáng vàng cho sự ấm cúng, ánh sáng trắng tạo sự sang trọng, ánh sáng xanh làm giảm nhiệt độ xung quanh…

Nên giành sự quan tâm cho ánh sáng khu bếp của bạn

Nên giành sự quan tâm cho ánh sáng khu bếp của bạn

Vị trí hắt sáng là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu chỉ cần tỏa sáng trong khu vực cụ thể từng vai trò như bếp nấu, bồn rửa, hãy chọn loại bóng nhỏ, công suất khoảng 6W/7W hoặc 12W là đủ. Nó là phù hợp với bất kỳ thiết kế nào từ truyền thống đến hiện đại.

ENTEC hiện đang phân phối các dòng sản phẩm đèn led cao cấp thương hiệu Interone đến từ Hàn Quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, thi công công trình. Chế độ bảo hành cũng là điểm nổi bật khi thời gian bảo hành lên tới 48 tháng 1 đổi 1 cho bất cứ sự hư hỏng nào từ nhà sản xuất. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin.

0/5 (0 Reviews)