Bình chọn

Module LED chiếu sáng, trang trí được đưa ra thị trường khoảng năm 2010 và đến nay đã trở nên rất thông dụng trong cuộc sống chúng ta với những ứng dụng và lợi ích vượt trội module LED đem lại. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều module LED với các thương hiệu, mẫu mã, giá cả khác nhau. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách phân biệt LED nội địa Hàn Quốc và LED khác trên thị trường hiện nay để các bạn có những kiến thức xác thực khi lựa chọn sản phẩm ngoài thị trường.

Module LED là một sản phẩm đèn LED được dùng để chiếu sáng trang trí ở các biển quảng cáo ở cửa hàng, trần thạch cao trong hộ gia đình…, không dùng ánh sáng trực tiếp mà dùng ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng.

Với ứng dụng công nghệ tiên tiến chip LED, module LED thực sự nổi bật đối với người dùng. Đây cũng là đặc điểm người dùng thường dễ nhận biết nhất. Có thể nói rằng chip LED như bộ não, như là quả tim của module LED, đây là yếu tốt quyết định chất lượng của module LED.

Để phân biệt LED nội địa Hàn Quốc và LED khác cần dựa trên các tiêu chí sau:

  • Nguồn gốc, xuất xứ:

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn LED với những nguồn gốc khác nhau. Do nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng mà những nhà sản xuất, các đại lý lại muốn chạy theo giá rẻ để thu được lợi nhuận cao nên cũng có không ít những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng được bày bán trôi nổi. Điều khó khăn là khách hàng khó có thể nhận biết được điều đó.

PHÂN BIỆT LED NỘI ĐỊA HÀN QUỐC VÀ LED KHÁC

Với sản phẩm LED nội địa Hàn Quốc chúng tôi mách nhỏ cho các bạn cách chọn đèn chất lượng: Các bạn hãy chú ý đến việc kiểm tra nhãn mác, vỏ hộp của sản phẩm với LED nội địa Hàn Quốc sẽ là “ Made in Korea” để tránh nhẫm lẫn với các sản phẩm giả, nhái. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận xuất xứ form AK Hàn Quốc và chứng nhận chất lượng CQ. Còn với các LED khác sẽ được ghi với nguồn gốc “Made in China” hoặc không ghi nguồn gốc. Bạn cần kiểm tra các thông số kỹ thuật trên bao bì và thông số kỹ thuật trên sản phẩm phải khớp nhau.

  • Chất lượng của LED nội địa Hàn Quốc:

Với LED nội địa Hàn Quốc có những đặc điểm như sau:

+ Chip LED: là nơi phát ra ánh sáng được gắn trực tiếp trên các bản mạch. Chip LED được sản xuất tại công ty LG hoặc Sam Sung đảm bảo chất lượng Quốc tế độ bền cao để cho ra ánh sáng đồng đều, không có hiện tượng nhấp nháy, phản ánh trung thực màu sắc của vật được chiếu sáng.

+ Bộ nguồn: là nơi chuyển dòng điện xoay chiều về dòng điện 1 chiều. Bộ nguồn được sản xuất tại nhà máy INTERONE có chỉ số IP > 68 có khả năng chống thấm nước, chống côn trùng….

+ Vỏ LED nội địa Hàn Quốc làm bằng nhựa cao cấp chống cháy, ít tỏa nhiệt ra môi trường.

PHÂN BIỆT LED NỘI ĐỊA HÀN QUỐC VÀ LED KHÁC

Với LED khác sẽ không có những đặc điểm nêu trên của LED nội địa Hàn Quốc.

– Kiểm định chất lượng ngay từ khâu đầu vào đến lúc xuất xưởng:

LED nội địa Hàn Quốc chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm soát đánh giá nghiêm ngặt theo quy trình trong các môi trường khắc nghiệt đảm bảo đèn LED đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính năng, an toàn sản phẩm.

Trên đây là các tiêu chí đưa ra giúp bạn phân biệt LED nội địa Hàn Quốc và LED khác rất dễ dàng. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0243 224 2828

CSKH: Mr. Nguyễn 097 545 0246                               Mr. Phạm 091 622 0369

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà báo tài nguyên & môi trường

Số 68 Dương Đình Nghệ – P.Yên Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.