Đèn LED GERMANO

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết bị chiếu sáng Germano là của nước nào?
Germano là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị chiếu sáng cao cấp đến Đức. Các sản phẩm của hãng đang có mặt trên khắp thế giới và ứng dụng ở rất nhiều công trình từ chiếu sáng dân dụng, đến công nghiệp, chiếu sáng nội thất cho đến ngoại thất, từ chiếu sáng sinh hoạt cho tới chiếu sáng trang trí, quảng cáo…
Thiếu bị chiếu sáng Germano bao gồm những sản phẩm gì?
Thiết bị chiếu sáng cao cấp Germano có nhiều loại khác nhau được sử dụng cho chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công công, trang trí tòa nhà công trình xây dựng, chiếu sáng biển bảng quảng cáo trong và ngoài trời.

Chất lượng của thiết bị chiếu sáng Germano ra sao?
Nhờ đầu tư dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu nên các sản phẩm của Germano có chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, giảm thiếu tối đa chi phí bảo trì hậu mãi. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí về sau.
Áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn nghiệm ngặt của Châu Âu, sử dụng các vật tư thiết bị chip từ tập đoàn sản xuất chip hàng đầu thế giới SAMSUNG, cùng với đội ngũ chuyên gia lành nghề từ các nhà máy ở Hàn Quốc nên thương hiệu Germano được nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang tin dùng sử dụng từ nhiều năm nay.

Làm sao để mua được thiết bị chiếu sáng Germano chính hãng?
Đầu tiên để mua được sản phẩm của Germano chính hãng bạn cần đến những nhà phân phối có uy tín, có thâm niên trên thị trường.
Khi mua hàng có thể yêu cầu các nhà phân phối phải cung cấp các giấy tờ có liên quan đến hàng hóa như: CO( chứng nhận nguồn gốc xuất xứ), CQ(chứng nhận số lượng và chất lượng)
Ngoài ra có thể yêu cầu nhà phân phối phát hành cam kết bảo hành cho sản phẩm chính hãng với Germano chính sách bảo hành 01 đổi 01 mới sẽ là từ 03 tới 05 năm tùy từng model.
Ứng dụng thiết bị chiếu sáng Germano với ngành nội ngoại thất, quảng cáo như thế nào?
Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển nhiều năm tới nay thiết bị chiếu sáng Germano đáp ứng được mọi giải pháp chiếu sáng từ hộp đèn cho tới bộ chữ nổi. Từ trong nhà cho đến ngoài trời, hắt âm gián tiếp hoặc sáng mặt trực tiếp hay trang trí viền cảnh quan tòa nhà.
Với biển hộp đèn nhà sản xuất khuyến cáo Germano nên được sử dụng kết hợp với bạt 3M, Avery thương hiệu đến từ Mỹ để cho hiệu quả chiếu sáng, màu sắc chân thật nhất. Đảm bảo từ mỹ thuật cho tới tuổi thọ giúp công trình duy trì chất lượng ổn định mang lại hiệu quả nhận diện thương hiệu cũng như kinh tế lâu dài.
Với biển chữ nổi 3D nhà sản xuất khuyến cáo Germano nên được sử dụng với Mica Đài Loan, PC(polycarbonate) Hàn Quốc để mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất, độ hoàn thiện thẩm mỹ cao. Có thể kết hợp với Decal lưới 3M, Avery để có được hiệu ứng ánh sáng hai màu, giúp nhận diện thương hiệu chính xác nhất có thể.

Thiết bị chiếu sáng Germano có giá thành thế nào, vì sao lại có giá thành như vậy?
Với chất lượng vượt trội nhờ sử dụng các nguyên liệu cao cấp(chip LED từ tập đoàn SAMSUNG) và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại(German technology), đảm bảo độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài bền bỉ lên tới 50.000 giờ.
Bởi vậy Germano đang có giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp lớn như Ngân hàng, Bất động sản, hệ thống chuỗi…Chỉ cần đầu tư một lần mà có thể sử dụng lâu dài nhiều năm, càng dùng về sau càng có lợi về kinh tế. Bởi vậy Germano đang có giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp lớn như Ngân hàng, Bất động sản, hệ thống chuỗi…Chỉ cần đầu tư một lần mà có thể sử dụng lâu dài nhiều năm, càng dùng về sau càng có lợi về kinh tế.

Hoạt động liên tục, không có tình trạng hư hỏng, chống va đập tốt, giữ màu sắc ánh sáng lâu dài theo thời gian, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay thế.
Sở hữu ngoại hình tinh tế, đường nét thiết kế đầy sang trọng, ấn tượng, hoàn hảo trên từng chi tiết với tính thẩm mỹ cao.
Kết cấu thông minh, gọn nhẹ, giúp người dùng lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng
Thiết bị điện cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, thân thiên môi trường, cách điện tốt.