Nguồn Đèn LED UNION

Xem tất cả 4 kết quả

Nguồn LED là bộ phận không thể thiếu với bất kỳ công trình chiếu sáng LED nào. Khi lựa chọn sản phẩm nguồn LED bạn không thể không quan tâm đến nhà sản xuất ra những chiếc nguồn LED đó để đánh giá chất lượng và giá thành của sản phẩm đó. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nhà máy sản xuất nguồn LED đầu tiên Hàn Quốc đang “làm mưa, làm gió” trong các công trình hiện nay đó là Tập đoàn UNION.

Nguồn Hàn Quốc phải được sản xuất tại Hàn Quốc và Tập đoàn Union Hàn Quốc là nhà sản xuất nguồn LED đầu tiên tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại bậc nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua công nghệ sáng tạo và tầm nhìn lớn. Là doanh nghiệp đi tiên phong và luôn đứng đầu trong nước về các thiết bị cung cấp điện hay còn gọi là nguồn điện. Union Elecom Co., Ltd luôn không ngừng cố gắng tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi khách hàng bằng cách kết hợp các công nghệ mới với sự sáng tạo từ năm 1995.

UNION là tập đoàn thành lập từ năm 1995 với bề dày hình thành và phát triển 23 năm, là doanh nghiệp chuyên sản xuất nguồn chuyển đổi dòng điện dành cho đèn LED với sự sáng tạo và công nghệ hiện đại nhất. Đến nay, UNION đã có hàng nghìn khách hàng và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Ả Rập, Dubai….

Sản phẩm của UNION được sản xuất trong quy trình khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, mua hàng đến khâu giao sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm được lưu hành trên các thị trường khó tính nên đạt các chất lượng Quốc tế hàng đầu như CE, KC, RoHS, SELV, ….

Sản phẩm của Tập đoàn UNION đa dạng với nhiều loại công suất 30W, 60W, 100W, 150W, 200W và 300W phù hợp với các công trình chiếu sáng LED trong nhà và ngoài trời, chiếu sáng mỹ thuật….